บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จิ๊บ เฉลิมพร ดารารุ่นใหญ่ ติดโควิด เร่งรักษา บิ๊กดีด้าแจ้งผลตรวจกองละคร


ดารารุ่นใหญ่ตรวจรอบ2ติดโควิดอีกคน – บิ๊กบอสค่ายละครดัง ลอร์ด สยม สังวริบุตร แห่งบริษัทดีด้าฯ โพสต์แจ้งว่า อัพเดท 20 เมษายน 2564 จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา จึงขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

– คุณเฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ (จิ๊บ) นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา
– คุณอาภา ภาวิไล(แม็กกี้) และมารดา , คุณปราบ ยุทธพิชัย , คุณแดง บูรพา ผู้กำกับฯ ไม่พบการติดเชื้อ COVID-19
– คุณวศิน อัศวนฤนาท(โก้) จะเข้ารับการตรวจเชื้อรอบ 2 จากโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564

– บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 รอบ 2 ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจ

เพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป
บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความคืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด 20 เมษายน 2564

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6349020
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6349020

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต