บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เซอร์ไพรส์! มาร์เวลปล่อยตัวอย่าง ชาง-ชี ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรก


เซอร์ไพรส์! มาร์เวล ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์แรก ชาง-ชี ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปล่อยออกมาแบบไม่ให้แฟนๆ ได้ตั้งตัว กับตัวอย่างภาพยนตร์และโปสเตอร์แรก ของหนังแอ๊กชั่นซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่จากมาร์เวล สตูดิโอส์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ชาง-ชี

โปสเตอร์แรก

ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรกในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผู้ที่ถูกฝึกฝนทางด้านหมัดมวยอย่างหนัก จนกลายเป็นจ้าวแห่งศิลปะป้องกันตัว กับเรื่องราวที่เป็นต้นกำเนิดของเขาและองค์กรนรกเท็นริงส์ที่แท้จริง รวมถึงพลังลึกลับของวงแหวนทั้งสิบที่จะมอบพลังและอำนาจให้กับผู้ที่ได้ครอบครองมัน

องค์กรเท็นริงส์เคยถูกอ้างชื่อมาใช้ในการก่ออาชญากรรมอันโหดเหี้ยม ในภาพยนตร์เรื่อง ไอรอน-แมน ภาค 3 โดยให้นักแสดงตกอับ เทรเวอร์ สแลทเทอร์รี่ (เบ็น คิงส์ลีย์) มาสวมรอยเป็นเดอะแมนดาริน ผู้นำสุดเหี้ยมโหด ที่สุดท้ายก็ถูกเปิดโปงว่าเขาเป็นเพียงเดอะแมนดารินตัวปลอมที่ถูกจ้างมาเท่านั้น

ชาง-ชี

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ นำแสดงโดย ซีมู ลิว (คิมส์ คอนวีเนียน) ในบท ชาง-ชี, อควาฟีน่า (รายา แอนด์ เดอะ ลาสต์ ดราก้อน) ในบท เคที่ เพื่อนสนิทของชาง-ชี, และนักแสดงฮ่องกงขวัญใจชาวเอเชีย โทนี่ เหลียง หรือ เหลียงเฉาเหว่ย (อิน เดอะ มู้ด ฟอร์ เลิฟ, 2046) ในบท เว็นวู/เดอะ แมนดาริน ผู้นำแห่งองค์กรเท็นริงส์

ชาง-ชี

กำกับภาพยนตร์ โดย เดสติน แดเนียล เครทตัน และจะเข้าฉายในวันที่ 2 กันยายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6350771
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6350771

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต