บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ย้ำอีกครั้ง ไม่เคยโกง “แคทรียา” วอนอย่าฟังความข้างเดียว รอวันแถลง


เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ย้ำอีกครั้ง ไม่เคยโกง “แคทรียา” วอนอย่าฟังความข้างเดียว รอวันแถลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ แจงละเอียดอีกครั้ง หลังมีประเด็นเรื่องเงินร่วมหุ้นทำธุรกิจของ แคทรียา อิงลิช วอนอย่าเพิ่งตัดสินเพราะฟังความข้างเดียว

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนลุ้นช่วยว่าจะจบลงอย่างไร ระหว่าง เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ กับ แคทรียา อิงลิช ในปมปัญหาธุรกิจที่ลงทุนทำร่วมกันแต่ไม่ประสบความสำเร็จ โดยทั้งคู่ร่วมหุ้นร้านเสริมสวยทำเล็บคนละ 4 ล้าน แต่ด้านแคทบอกไม่ได้เงินคืนสักบาท

ล่าสุดในไอจีของ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ได้ชี้แจงในประเด็นดังกล่าวอีกครั้งโดยบอกว่า “เมเปิ้ลขอใช่พื้นที่ส่วนตัว ในการอธิบายข่าวที่ออกมานะคะ

“วันก่อนเมเปิ้ลให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ตามที่เมเปิ้ลได้พูดไปทั้งหมด วันนี้ขอย้ำนะคะว่า…ข่าวที่ออกมาว่าเมเปิ้ลโกงเงิน เรื่องนั้นไม่เป็นความจริงเลย!!! แล้วก็ชัดเจนและบริสุทธิ์ใจ โปร่งใสมาตลอดในทุกๆ เรื่องรวมถึงเรื่องเอกสาร”

“หลักฐานทั้งหมดได้โชว์และให้ทนายทั่ง 2 ฝ่าย รวมถึงตัวเมเปิ้ลเองและพี่เค้าดูแล้วในวันที่มีการนัดประชุมกัน ตอนนี้ก็รอทนายทั้ง 2 ฝ่ายตรวจเอกสาร และยินดีพร้อมที่จะแถลงข่าวพร้อมกันค่ะ ในสิ่งที่ทุกๆ คนที่ได้ยินได้เห็นข่าวอย่าเพิ่งตัดสินว่าใครผิดถูก ถ้าไม่รู้ความจริง อย่าตัดสินคนอื่นเพราะฟังความข้างเดียว”

“นางร้ายก็ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ร้ายเสมอไป” ที่ต้องออกมาพูดมาเขียนเพราะอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจและปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง ในคำครหาหรือข่าวต่างๆ ที่ออกมา มันทำให้เราเสียหายเป็นอย่างมาก รวมถึงทั้งครอบครัวเราด้วยอีกอย่างเราก็ยังเป็นคนของสังคม ยังต้องมาหากิน ถ้ามีข่าวเสียหายทางด้านนี้ใครจะอยากทำธุรกิจด้วย ใครอยากจะเป็นเพื่อนกับเราอีก!!! “

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6351295
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6351295

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต