บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ซานิ สารภาพเคยคิดสั้น เพราะคำบูลลี่ เผยความลับเป็นคนดวงกินแฟน


วินาทีเป็น วินาทีตายของ ซานิ สารภาพเคยคิดฆ่าตัวตายเพราะคำบูลลี่ เปิดหัวใจทุกซอกทุกมุมของความรักไม่มีจำกัดคำว่าเพศ และเผยความลับเป็นคนดวงกินแฟน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยอมรับว่าทั้งเก่งและสวยรอบด้านจริงๆ สำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF6 แชมป์หญิงหนึ่งเดียวของเวทีนักล่าฝัน ที่ทำให้เธอนั้นได้มายืนอยู่ในวงการบันเทิงในทุกวันนี้ ที่นับวันความสวยของ ซานิ ก็ยิ่งทวีมากขึ้น แถมงานในวงการเรียกว่ามีเข้ามาไม่ขาด แต่ใครจะรู้จริงๆ แล้วความฝันที่เธอได้มาก็เกือบแลกลมหายใจของ ซานิ ไปเช่นกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ซานิ ได้เปิดให้ล้วงหัวใจทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ว่าเคยคบทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเกย์ เพราะคิดว่าความรักไม่มีจำกัดคำว่าเพศ และความรักจริงจังจนถูกขอแต่งงาน แต่ตอบกลับด้วยคำว่าเลิกกันเถอะ

พร้อมยังเผยถึงเรื่องรักแบบหมดเปลือกของตัวเองที่เชื่อว่าเป็นคนดวงกินแฟนจากเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่เคยเกิดขึ้นรถชนแฟนต่อหน้าต่อตา และสิ่งหนึ่งไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนแต่ขอเล่าที่นี่เป็นที่แรกถึงช่วงวินาทีเป็น วินาทีตาย ซานิ สารภาพเคยคิดฆ่าตัวตายจากคำบูลลี่

เห็น ซานิ เป็นผู้หญิงที่ห้าวแกร่งแต่ก็มีเหมือนกันที่ ซานิ อ่อนแอถึงขั้นอยากตาย? ซานิ : “ไม่อยากอยู่แล้ว คือไม่อยากพูดวิธีเลยใส่สายไฟเลยค่ะ รัดกับกลอนประตูมันจะขาดลมแล้วลมมันจะหมดแล้วตอนนั้น….”

ซานิ : “ในเรื่องของความรักหนูมีความเชื่ออีกอย่าง คือหนูมีดวงกินแฟน คุยคนแรกเป็นพี่แถวๆละแวกบ้านเราก็ไปเจอเขาเห็นว่าเขานั่งอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งเราก็ตกใจแล้วเราดันจบด้วยคำที่แย่มากๆ คือ “ไม่อยากคุยไปตายเลยไป” แป๊ปเดียว ก็ได้ยินเสียงดังโครมรถกระบะมาชนกัน”

และความรักจริงจังครั้งแรกของ ซานิ เห็นว่าอายุเขามากกว่าเรากี่ปี แล้วคิดไปถึงเรื่องแต่งงานไหม? ซานิ : “11 ปีค่ะ ถ้าถามว่าคิดไปถึงเรื่องจะแต่งงานไหม หนูต้องบอกว่าหนูไม่คิด แต่เขาคิด เกิดจากว่าตอนนั้นหนูเข้าปี 1 แล้วเขาโทรมาคุยเล่นกันสักพักหนึ่งแล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่าถ้าจบแล้วเราแต่งงานกันนะ หนูก็สวนเขาออกมาคำหนึ่งเลยว่า เราเลิกกันนะ”

ตกลงว่า ซานิ เป็นคนที่รักเพศไหน? ซานิ : “ตอบยากเลยค่ะ เพราะว่าหนูคบมาหมด ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเป็นเกย์ซึ่งเราก็รู้ว่าเขาเป็นเกย์นะคะ แต่เราก็คบเขาเป็นแฟน”

เรื่องเดียวที่เข้มแข็งไม่พอคือ? ซานิ : “คำเดียวที่จะบอกแม่เลยว่าจะให้หนูลำบากอีกกี่ชาติหนูก็ขอเกิดเป็นลูกแม่ แม่คือที่สุดของหนูแล้วก็อยากให้รักษาสุขภาพอยู่กันไปนานๆหนูไม่รู้ว่าเสียไปแล้วจะอยู่ยังไง”

คุณแม่ : “ไม่รู้ว่าจะทำยังไง เพราะว่าวันหนึ่งแม่ก็ต้องจากไปแม่ก็พยายามจะให้เขาทำใจ ไม่อยากรู้เรื่องเงินเรื่องอะไรถ้าเกิดแม่เป็นอะไรไปอย่างนี้”

ทุกเรื่องราวในชีวิตของ ซานิและคุณแม่ จะเปิดเผยในรายการติดตามได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6353021
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6353021

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต