บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“แพทริค – นาย” สองหนุ่มไทยสุดคิ้วท์ สปอยล์ความปังสเตจสุดท้ายใน CHUANG 2021


“แพทริค – นาย” สองหนุ่มไทยสุดคิ้วท์ สปอยล์ความปังสเตจสุดท้ายใน CHUANG 2021

        ฝ่าฟันอุปสรรคจนเข้ามาถึงรอบสุดท้ายแล้ว สำหรับ หนุ่มไทย “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” และ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ” 2 ตัวแทนเด็กไทยจาก Insight Entertainment ที่เข้าร่วมแข่งขันรายการ “CHUANG2021” ในการเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์หน้าใหม่ของจีน

แพทริค นาย

แพทริค นาย

       ล่าสุดวันนี้ 2 พี่น้องไท่กั๋ว “แพทริค” และ “น้องนาย” ที่ตอนนี้อยู่อันดับ 5 และอันดับ 7 ก็ได้ควงกันไปออกรายการ Twitter Blue Room  ซึ่งทั้งคู่ก็มีทั้งเล่นเกมส์เเละตอบคำถามต่างๆที่ส่งมา  ร่วมทั้งยังใช้โอกาสนี้ขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคนที่คอยซัพพอร์ต แต่งานนี้สงสัยจะอยู่จีนนานไปหน่อย “แพทริค” ถึงกับพูดผิดพูดถูกจนลั่นว่าภาษาไทยไปหมดแล้ว แถมยังแอบสปอยล์ด้วยว่า สเตจสุดท้ายโคตรปัง ทำเอา #PatrickxTwitterBlueroom ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ไปเลย และตามมาติดๆ ด้วย #AlittleNinexBlueroom ที่ครองอันดับ 4

แพทริค นาย

แพทริค นาย

         สำหรับวันเดบิวท์ไนท์ หรือวันตัดสินรอบสุดท้ายหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” หรือ “แจ็คสัน GOT7” จะไปเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย ก็ต้องมาดูกันว่าจะมีโชว์พิเศษร่วมกับหนุ่มๆ ที่ได้เดบิวท์ไหม และ 2 หนุ่มจากประเทศไทยจะคว้าตำแหน่งมาครองได้สำเร็จหรือไม่ 24 เมษายนนี้ รอชมกันได้เลยจ้า และอย่าลืมเข้าไปโหวตให้ “แพทริค” กับ “นาย” ในแอปพลิเคชัน WeTV ด้วยนะจ๊ะ

แพทริค นาย

แพทริค นาย

แพทริค นาย

แพทริค นาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/98312/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/98312/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต