บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กัสจัง รักษาโควิด หายแล้ว! อัดคลิปเล่า ค่ารักษาเฉียดแสน


กัสจัง รักษาโควิด หายแล้ว! อัดคลิปเล่า ค่ารักษาเฉียดแสน

หายป่วยจากโควิด-19 และกลับบ้านแล้ว สำหรับ นักแสดงและยูทูบเบอร์สาว กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล หลังจากติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับรักษาตัวที่ โรงพยาบาลรามคำแหง

ล่าสุดเธอได้อัดคลิป อัปเดตผลการรักษา โควิด-19 ให้แฟนๆฟังว่า ผลตรวจของเธอนั้นระบุชัดเจนว่าได้หายเป็นปกติแล้ว และจากนี้ไปก็ตั้งใจว่าจะกักตัวอยู่ในที่พักเป็นระยะเวลา 14 วัน เพื่อเป็นการเซฟตัวเองและบุคคลรอบข้าง

นอกจากนี้ เธอยังยังได้ใช้โอกาสนี้แชร์ประสบการณ์การรักษาตัวตลอดระยะเวลา 12 วัน ในโรงพยาบาล รวมถึงค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ทั้งหมด เพื่อเป็นข้อมูลให้กับหลายๆ คนที่อาจจะสงสัยหรืออยากรู้รายละเอียด

“ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ ก็รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลรามคำแหงนะคะ เป็นครั้งแรกที่เคยได้มาที่โรงพยาบาลนี้เลย เพราะว่ามาทำ Swab test ที่นี่ และก็พอเทสแล้วติดเชื้อเลยได้มารักษาที่นี่ จะบอกว่าที่นี่บริการดีมาก คุณหมอพยาบาลดูแลดีมาก ประทับใจมากๆ เลย ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ต้องขอบคุณทีมแพทย์ทีมพยาบาล”

“ส่วนค้าใช้จ่ายนะคะ กัสจังตรวจเชื้อวันที่ 6 นะคะ มีเชื้อตั้งแต่วันที่ 6 ออกวันนี้ก็คือมีเชื้อ 14 วัน ก็คือต้องกักตัว 14 วันใช่ไหมคะ แต่ว่ากัสจังได้ห้องวันที่ 3 เนื่องจากในตอนแรกโรงพยาบาลเต็มมาก ค่าใช้จ่ายต่อการค้าง 12 คืน อยู่ที่ 9 หมื่นกว่าบาท เกือบแสนนะคะ มีอาหารให้ 3 มื้อ”

“อันนี้มีหลายคนถามกันมาเยอะมากว่าค่ารักษาอยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าเกิดใครที่มีประกันโคฟเวอร์ได้ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ ก็ลองเช็กดูว่าช่วยได้เท่าไหร่นะคะ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6353497
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6353497

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต