บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โหน ธนากร ปลื้มเปิดตัวประทับใจ "ฟ้า หิน ดิน ทราย" แฟนละครชมบท "ดิน"


โดย โหน เผยว่า ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนละครด้วย ที่ติดตามชมและมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมละครตั้งแต่ตอนแรก ว่าเนื้อเรื่องตัดกระชับ และเดินเรื่องค่อนข้างไว ทำให้ได้เห็นว่า ตัวละครนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร รวมถึงคำชื่นชมตัวละครดิน ที่ผมรับบทด้วยว่าทำได้ดี ผมต้องขอบคุณมากๆ ครับ

ตัวผมเองรับบทนี้ก็ชื่นชมความคิดของตัวละครนี้ ดินเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เขามีอุดมคติที่ดีจะมองทุกเรื่องในมุมมองด้านบวก จะไม่มองโลกด้านลบ เขาจะแก้ปัญหาที่เข้ามาด้วยสติ อย่างที่ได้ชมกันไปในตอนแรก ฉากที่เขาเกือบจะถูกรถของนางเอกชน เขาก็ทำให้เห็นว่าสุดท้ายแล้วเมื่อเขาไม่ได้เป็นอะไร เขาก็ต้องการแค่คำขอโทษจากนางเอกเท่านั้น ผมมองว่ามันเป็นมุมที่ทำให้เห็นว่าตัวละครใจเย็นและมีสติมากๆ

การที่ต้องรับบทดราม่าแบบนี้ ผมคิดว่ามันยากในจุดที่ผมต้องเล่น เพราะบทนี้ถือเป็นการดราม่าที่จริงจังครั้งแรกของผม ที่ผ่านมาเราอาจจะเล่นละครมาพอสมควรแต่ตัวละครก็จะมีมุมคอมิดี้ แต่ตัวละครนี้จะหนักไปทางดราม่ามากๆ ผมมีโอกาสได้ดูตอนละครออกอากาศด้วย ก็เขินๆ ตัวเองเหมือนกันนะ

อย่างที่ผ่านมาผมจะเล่นแนวโรแมนติก คอมิดี้ หรือคอมิดี้เลยเป็นหลัก แต่พอมาเป็นดราม่าเราก็มองว่าอืม..เราก็มีมุมแบบนี้เหมือนกันนะ อยากให้แฟนๆ ติดตามและมาส่งคอมเมนต์เข้ามาพูดคุยกันนะครับ ว่าดูแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

จริงๆ ในละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย นอกจากความสนุกแล้วจะมีข้อคิดแฝงอยู่ในทุกตอนที่นำเสนอเลย รวมไปถึงเรื่องราวของ ฟ้า หิน ดิน ทราย ในเวอร์ชั่นนี้ก็จะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัย มีการพูดถึงอิทธิพลของโซเชียลมีเดียซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในยุคปัจจุบันด้วย อยากฝากให้ติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะครับ

ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2074098
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2074098

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต