บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.9 ไภยทัต ประกาศเป็นคู่หมั้น ณกรกานดา ทำ ธัญเทพ หัวเสีย


22 เม.ย. 2564 09:01 น.

ไภยทัตถูกฝั่งนักการเมืองเร่งเรื่องที่ดินที่บ้านทุ่งสวรรค์จึงต้องคิดแผนรีบรวบหัวรวบหางณกรกานดา ทางด้านณกรกานดากับธัญเทพต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันจนทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ โดยเฉพาะชมพูนุชแสดงอาการหึงหวงธัญเทพอย่างชัดเจน และพยายามพูดให้ณกรกานดาเข้าใจผิดธัญเทพจนทำให้ณกรกานดารู้สึกสับสนว่าธัญเทพรู้สึกยังไงกับเธอ

ข่าวแนะนำ

ไภยทัตบุกมาที่บ้านณกรกานดาอีกครั้งและเปิดตัวว่าเป็นคู่หมั้นกับณกรกานดา เขาจึงมีสิทธิ์ที่จะมาอยู่บ้านณกรกานดาที่นี่ ธัญเทพ ถึงกับอึ้งที่ไภยทัตเป็นคู่หมั้นณกรกานดาจนหัวเสียมาก ทำให้ชมพูนุชรู้ทันทีว่าธัญเทพรักณกรกานดา ชมพูนุชเสียใจมากและทำให้บุญตรงเสียใจเช่นกันที่เห็นชมพูนุชรักธัญเทพขนาดนั้น

ณกรกานดาพาไภยทัตไปฝากให้อยู่กับผู้ใหญ่ไฝจึงทำให้ธัญเทพสบายใจและเข้าใจณกรกานดามากขึ้น ส่วนบุญตรงก็ตัดสินใจไปสารภาพรักกับชมพูนุชเธอถึงกับอึ้งไปเลย การไปอยู่กับผู้ใหญ่ไฝของไภยทัต ทำให้เขาเหมือนกับตกนรก เพราะโดนผู้ใหญ่ไฝแกล้งต่างๆ นานา จนทำให้เขาทนอยู่ไม่ได้…ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 นี้

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2072415
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2072415

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต