บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ลูกเมียรอ ดีเจต้นหอม เร่งหาจ่าหมูค่ายทหาร พ่อตาตามวุ่น เผยเรื่องสุดพีก


สาวเผยเรื่องสุดพีกช่วยกันแชร์ด่วนตามหาจ่าหมู จากกรณีมีหญิงสาวโทรเข้ามาใน พุธทอล์ค พุธโทร ปรึกษาซื้อซิมมาใหม่เปิดใช้มา 2-3 เดือน มีเบอร์แปลกๆ โทรมารอบแรกที่โทรมาก็ถามหาคนชื่อหมู ได้บอกไปว่าไม่มีจากนั้นก็วางไปคิดว่าเขาคงโทรผิด จากนั้นอีกสักพักก็มีคนโทรมาอีก ถามหาคนชื่อหมูอีก ก็ได้บอกไปว่าไม่มีคนชื่อหมู ไม่รู้จักเขาก็บอกได้เบอร์นี้มาเป็นเบอร์หมู เขาก็ถามอีกว่าแล้วมีเบอร์หมูไหม เขาบอกว่าจะจ้างคนชื่อหมูไปตัดโฟม ก่อนวางสายไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จนกระทั่งต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ก็มีคนโทรมาอีกบอกว่าเป็นพ่อตาของคนชื่อหมู บอกว่าให้เอาโทรศัพท์ไปให้หมูคุย พอบอกไม่รู้จักเขาก็บอกจะไม่รู้จักได้ยังไงนี่เป็นเบอร์หมู พ่อตาหมูบันทึกเบอร์นี้ไว้

ถามว่าหมู่เป็นใครเขาก็บอกหมูเป็นจ่าอยู่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในสระบุรี หนูเครียดมากเลย เขาบอกอีกว่า ถ้าอยู่กับหมูให้บอกหมูด้วยว่า ลูกเมียเขารอกินข้าวอยู่ เจอประโยคนี้หนูกลายเป็นเมียน้อยนะพี่

เมื่อบอกว่าไม่ใช่เบอร์หมู เขาก็ยังยืนยันว่าเป็นเบอร์หมู ก็เลยบอกเขาว่าซิมนี้เราซื้อมา 50 บาทกับมือเลย ก็ไม่รู้จะหาหมูให้ได้ยังไง อย่างนั้นก็ไปแจ้งตำรวจเอาเลย โทรมาตามหาหมู 5 คนแล้ว เราอยากมาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่ใช่เมียน้อยเขานะ

สาวรายนี้อยากให้ทั้ง 3 ดีเจช่วยฝากบอกหมูให้ช่วยไปกินข้าวด้วย สายนี้ทำเอาทั้ง3ดีเจทั้งฮาทั้งเห็นใจ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หนึ่งในผู้ให้คำปรึกษา กล่าวว่า ขอให้ทุกคนช่วยแชร์สายนี้ด่วน ให้จ่าหมูได้รู้และไปบอกที่บ้านด้วยหรือเราเปลี่ยนเบอร์แล้วหรือยังไง งงว่าจ่าหมูไม่ได้บอกลูกเมียหรืออย่างไร งานนี้ต้นหอมตั้งข้อสงสัยหรือจ่าหมูอาจจะมีเมียน้อยจนพ่อตาต้องมาตามหรือเปล่า

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ข้อความตามหาจ่าหมูลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า พ่อตาให้มาตามลูกเมียจ่ารอกินข้าวอยู่ครับ !!!! #ผลงานล่าสุดจากพุธทอล์ค พุธโทรสายสุดท้าย ของเมื่อคืน !!!

คลิปประมาณนาทีที่ 1:43:34

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6354961
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6354961

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต