บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เบสท์ เปิดใจรักอดีต ลั่นเคยคุยมากสุด8คน ถูกเลิกเพราะทำงานเก่ง ตัดพ้อโชคชะตา


เบสท์ รักษ์วนีย์ เปิดใจความรักในอดีต ลั่นเคยคุยผู้ชายมากสุด 8 คน เผยเหตุการณ์โดนบอกเลิกเพราะ ทำงานเก่งเกินไป รับนอนร้องไห้หนักมาก ตัดพ้อโทษโชคชะตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไอดอลด้านการทำงานของสาวๆหลายคน สำหรับ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ถึงแม้ว่าจะอายุเพียง 20 ปี แต่เธอสามารถหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ จนตอนนี้สามารถมีบ้าน มีรถ แถมยังซื้อรถให้คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงมีเงินเก็บเป็นจำนวนมาก

เรียกว่าเรื่องการเงินที่ว่ารุ่งแล้ว แต่เรื่องความรักก็รุ่งไม่แพ้กัน เพราะ เธอกำลังศึกษาดูใจกับนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ “ตงตง เดอะสตาร์” ที่ทั้งคู่ขยันปล่อยภาพสวีตหวานออกมาฆ่าคนโสดให้ตายเรียบ

ล่าสุดรายการ “กิน-แก้-กรรม Kcal Killer SS3 EP.10” นางแบบสาว “ติซ่า กันติชา” หรือ “ติซ่า เดอะเฟซ” ไม่พลาดจะชวนน้องสาวคนเก่ง “เบสท์ รักษ์วนีย์” มาเม้าธ์มอยถึงเรื่องความรัก ที่บอกเลยว่า คำถามแรกทำเอา เบสท์ เสียอาการซะแล้ว

โดย เบสท์ เปิดใจว่า ตอนนี้ยังไม่มีแฟน เป็นพี่น้องคุยๆกันอยู่ ซึ่งสเปกของเธอเป็นคนชอบผู้ชายไทย ตัวสูงและมีกล้าม ส่วนเทคนิคการจีบผู้ชายนั้น เธอเป็นคนไม่จีบก่อน แต่จะพยายามเอาตัวเองเข้าไปอยู่ใกล้ๆ ถ้าผู้ชายสนใจเขาจะชวนเราคุยเอง

จากนั้น ติซ่า ถามคำถามสุดแซ่บว่า “เคยคุยมากสุดกี่คน” โดย เบสท์ ตอบคำถามแซ่บไม่แพ้กัน จน ติซ่า ถึงกับอึ้งหนักเลยทีเดียว ว่าเคยคุย 8 คน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง นั่งนับกับเพื่อนเลย

ส่วนความรักที่ผ่านมา เคยโดนผู้ชายบอกเลิก เนื่องจาก ตนเองอยู่ในจุดที่สามารถหาเงิน มีบ้าน มีรถ ซื้อรถให้พ่อแม่ และมีเงินเก็บเป็นจำนวนมาก แต่ผู้ชายรู้สึกว่าเขาไม่เก่งเท่าเรา เพราะ ผู้ชายส่วนใหญ่ ชอบผู้หญิงที่ไม่ได้เก่งมาก ไม่ได้หาเงินเก่ง และไม่ได้ร่ำรวยมาก เนื่อจาก เขาอยากดูแลผู้หญิงคนนั้น

โดย เบสท์ ยอมรับว่า จากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ตัวเธอเองนอนร้องไห้หนักมาก และเลือกที่จะโทษโชคชะตา เพราะ ส่วนตัวเป็นผู้หญิงคนๆหนึ่งที่อยากมีความรักเหมือนคนทั่วไป และเรื่องนี้เพิ่งเกิดได้ไม่นาน

ขอบคุณยูทูบ กิน-แก้-กรรม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6355817
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6355817

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต