บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“บอล-แจ๊ส” ยกมือไหว้ วอนทีมแพทย์ช่วยเหลือ “น้าค่อม”


“บอล-แจ๊ส” ยกมือไหว้ วอนทีมแพทย์ช่วยเหลือ “น้าค่อม”

       หลังจากลูกสาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์” พร้อมลูกเขย “แบงค์ อธิกิตต์” ของตลกดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าคุณพ่ออาการแย่ลง และมีภาวะไตวาย เลยวอนขอความช่วยเหลือจากหมอและผู้มีความรู้ให้ช่วยเหลือคุณพ่อเป็นการด่วน

อ่านข่าวต่อ:ด่วน “น้าค่อม” ถูกส่งตัวเข้าICU หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19ลงปอด 

น้าค่อม

บอล เชิญยิ้ม

       ล่าสุดสองตลกดังอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมยกมือไหว้ วอนขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ที่เคยรักษาผู้ว่าฯ ให้มาช่วยดูอาการของ “น้าค่อม”

แจ๊ส

       โดย “บอล เชิญยิ้ม” บอกว่า “กราบวิงวอนนะครับ ใครที่เห็นคลิปนี้นะครับ ขอให้ไปถึงบุคลากรทางการแพทย์หรือว่าใครก็ได้นะครับที่เคยช่วย เคสของท่านผู้ว่าฯ ที่โควิดลงปอดแล้วรักษาหายได้ อยากให้มาช่วยพ่อค่อมนะครับ อยากให้พ่อกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ฝากด้วยนะครับ ช่วยกันด้วยนะครับพี่น้องครับ สาธุ สาธุนะครับ ขอให้แพทย์คนไหนที่เก่งๆ ติดต่อมาหาน้องไอซ์ น้องแบงค์ หรือผม ขอให้พ่อค่อมรอดด้วยเถอะครับ”

น้าค่อม

        ด้าน “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็ได้โพสต์คลิป โดยบอกว่า 
“วันนี้นะครับ มีเรื่องอยากจะวอนให้ช่วยส่งต่อ ให้ช่วยรักษาน้าค่อมด้วยนะครับ ในเคสของผู้ว่าที่มีปัญหาเรื่องปอด เพราะโควิดเข้าไป น้าค่อมแย่ๆ อยู่ด้วยครับ อยากวอนขอทุกคนส่งต่อไปถึงผู้ที่รักษาผู้ว่าฯ ก็ได้ หรือทีมแพทย์ใครที่เก่งๆ ก็ได้ให้ติดต่อไปครอบครัวน้าค่อมได้เลยนะครับ อยากให้แกปลอดภัย กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ใครดูคลิปนี้ข่วยกันแชร์ฝากไปถึงทีมแพทย์เก่งๆ ช่วยน้าค่อมด้วย”

น้าค่อม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/98358/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/98358/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต