บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แฟนๆ อินแพ้รอยยิ้ม "มาสุ" ปลื้ม "อุบัติร้ายอุบัติรัก" กระแสดี ขอบคุณทุกคำติชม


25 เม.ย. 2564 08:30 น.

“อุบัติร้ายอุบัติรัก” ละครช่อง 3 ฝีมือผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟนละครมาโดยตลอดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่แฟนๆ ต่างชื่นชมว่าเป็นละครน้ำดีสะท้อนสังคม เนื้อเรื่องถ่ายทอดออกมาได้ดี ดูสนุก ดูเพลิน และทำให้ลุ้นไปกับความลับที่ซ่อนอยู่ในทุกตัวละคร เรียกได้ว่าแฟนๆ ต่างพากันเป็นนักสืบและคาดเดาไปต่างๆ นานา

แถมยังแห่ชื่นชมฝีมือการแสดงของนักแสดงแต่ละคนอีกด้วย โดยเฉพาะหนุ่มหล่อมาดเท่ “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “โมง” หรือ “ทิศผาติ” บอสคนใหม่ของบริษัทเครื่องสำอางบุญศรี ที่ทำสาวๆ ใจระทวย ตามคาแรกเตอร์ของเขาเลย แฟนๆ เขินทุกครั้งที่โดนสายตาอันทรงเสน่ห์ และรอยยิ้มบาดใจของเขา ซึ่งผลงานการแสดงในเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ดี จนคนดูชมว่า มาสุแสดงเก่งขึ้นเยอะมาก

งานนี้หนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” จึงขอออกมาเผยว่า “รู้สึกขอบคุณมากครับ ขอบคุณทุกๆ คำชม ก็เป็นสิ่งที่ดีมากที่ได้รับคำชมเหล่านี้ ก็จะเก็บไว้เป็นความปลื้มใจครับ ที่จริงไม่ต้องคำชมอย่างเดียวก็ได้ คำติก็จะรับฟังไว้เหมือนกันครับ เราก็จะนำไปพัฒนาต่อยอดมากขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากให้ติดตามละครเรื่องนี้มาก เพราะว่าจริงๆ แล้วเรื่องนี้บทหนักไม่ได้อยู่ที่ผม ฝากไปเชียร์ทางนางเอกโม ทางพี่น้ำชา และก็ฝากติดตามนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยครับ รับรองว่าทุกคนเต็มที่แน่นอน แต่ในส่วนผม ผมขอทำหน้าที่รับผิดชอบฝั่งโรแมนติกละกันครับ”

นอกจากนี้ มาสุ ยังเผยถึงการรับบทบาทนี้ว่า “ตัวบทของผมที่ได้รับไม่ใช่บทที่ยาก ไม่ใช่บทที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนอะไร แต่ว่ามันเป็นแค่ความยากส่วนตัวผม คือผมมักจะได้เล่นละครบทที่คล้ายๆ แบบนี้ ในหลายๆ เรื่อง แต่แน่นอนทุกตัวละครคือคนละคนกัน แม้กระทั่งผมก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่ชื่อ มาสุ ซึ่งเราจะต้องเล่นแยก เล่นให้มันขาด คือถ้าคนดูเปิดดูละครแล้วมีความรู้สึกว่า นี่มันมาสุ นี่เล่นเหมือนเรื่องนู้นเลย เรื่องนี้เลย อันนี้แย่ละ ผมก็ต้องพยายามเล่นออกมาให้มันเป็นตัวละครตัวนั้นในเรื่องนี้ ไม่ใช่ตัวละครตัวอื่น

ความยากก็คือต้องเล่นให้มันแตกต่างครับ แต่ผมก็รู้สึกสนุกกับบทนี้มาก คือถ้าผมจะชอบตัวละครตัวไหน อยู่ที่ว่าเราเล่นแล้วเราสบายกับมัน ยิ่งเราสบายมากก็แสดงว่าตัวละครตัวนี้เขามีชีวิตชีวาดีครับ ก็ฝากด้วยกับ อุบัติร้ายอุบัติรัก ละครโรแมนติกดราม่าผสมคอมเมดี้ เหมาะกับการดูกับครอบครัวครับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2076518
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2076518

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต