บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เครียดกันหมด อนุวัต เผยเหตุเกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง7 ระส่ำทุกวงการ!


รอบนี้วิกฤตจริงๆเครียดกันหมดทั้งผู้บริหารผู้ประกาศหนุ่ม อนุวัต พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ช่อง7 โพสต์ล่าสุดว่า โควิดครั้งนี้ วิกฤตจริงๆครับ วิกฤตทุกวงการ. หลายคนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมทุกรายการข่าว ผู้ประกาศข่าวปลี่ยนไป ขวัญใจของพวกคุณหายไปไหน คำตอบคือ พวกเค้าไม่ได้หายไปไหนครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้มีบุคลากรของช่อง7 ทำงานห้องผู้ประกาศข่าวติดโควิด ผู้ประกาศข่าวทุกคนไปตรวจ ทั้งหมดผลเป็นลบไม่พบเชื้อสบายใจได้ แต่เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และธำรงไว้ซึ่งจริยธรรมสื่อ พวกเราทุกคน พร้อมใจกัน กักตัว 14 วัน ตามหลักกระทรวงสาธารณสุข

ปัญหาใหญ่ก็คือ ผู้ประกาศข่าว หายไปจากหน้าจอเกือบทั้งสถานี เหลือผู้รอดชีวิตไม่ถึง 5 คน เพราะไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง จะทำยังไง???

ยอมรับว่าทุกคนเครียดมากครับ ทั้งผู้บริหารและผู้ประกาศ การประชุมสายกลุ่มไลน์ เกิดขึ้นทุกชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ โดยมีแม่งานหลัก เปรมสุดา สันติวัฒนา เจ้าแม่ฝนฟ้าอากาศ ในฐานะหัวหน้าผู้ประกาศ รับศึกหนักทุกด้าน เธอมีสติ ทำหน้าที่ได้ดี

หลายวิธีถูกนำเสนอ จนสุดท้าย เลือก วิธีพลิกวิกฤต เป็นโอกาส บางรายการ อัดและถ่ายทำมาจากที่บ้าน เช่นสะเก็ดข่าว บุคลากรหน้าจอที่ท่านเห็นทุกรายการข่าว ส่วนใหญ่ เป็นนักข่าวและทีมงานที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแต่ละรายการ เค้าคือบุคลากรคุณภาพที่ทรงคุณค่า สามารถขึ้นมาทำหน้าที่แทนผู้ประกาศข่าวได้. น้องๆ ทุกคนมีความตั้งใจ ติดขัดตื่นเต้นบ้างเล็กน้อยเพราะเป็นเวทีใหญ่ครั้งแรก ฝากส่งกำลังใจและติดตาม น้องๆผมด้วยนะครับ

หน้าจอช่อง7 จะเปลี่ยนไปแบบนี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ครับ เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ วิกฤตนี้หนักจริงๆ ยกการ์ดสูงสุดๆนะครับ เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่า เราติดโควิดจากที่ไหน????

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6361517
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6361517

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต