บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แพท พาวเวอร์แพท วอนอย่าว่า แพท ณปภา หลังอีกฝ่ายให้ลูกเรียกพ่อ


ล่าสุดวันนี้ (26 เม.ย.64) แพท พาวเวอร์แพท ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดราม่าดังกล่าว พร้อมอัปเดตเรื่องงานเพลงและงานบวช โดยเผยว่า  

ข่าวแนะนำ

โควิดรอบนี้มีผลกระทบยังไงบ้าง?
“เอาจริงๆ แล้วมันต้องมีผลกระทบแน่นอนครับ และสถานการณ์นี้มันก็ทั่วโลกอย่างที่เราทราบกันดีเรื่องของคอนเสิร์ตที่มีจองไว้ต่างๆ ก็เลื่อนไป ยังไม่ถึงกับยกเลิกนะครับ แต่เลื่อนไปก่อนตามสถานการณ์

เพราะก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ดีในการที่จะไปรวมตัวกันเยอะๆ และรู้สึกจะผิดกฎหมายด้วยนะ ก็เลื่อนไปก่อนครับ ก็ในอนาคตถ้าสถานการณ์มันดีขึ้นก็คงได้เจอกันแน่นอน

ส่วนเรื่องงานต่างๆ ผมกับเพื่อนๆ ในวงก็พยายามพลิกแพลง พยายามปรับเปลี่ยนให้เป็นในรูปแบบตามสถานการณ์ ตอนนี้ผมและเพื่อนสมาชิก วงพาวเวอร์แพท ก็ได้ทำช่องยูทูบของตัวเองขึ้นมา ชื่อ POWER PAT Official Channel ครับ ฝากติดตามกด subscribe กดกระดิ่งด้วยนะครับ

เป็นช่องที่เราอยากจะทำขึ้นมาเองด้วยตัวของพวกเราเอง 4-5 คนเนี่ย (หัวเราะ) ก็ด้วยความที่ไม่มีความรู้อะไรมากๆ เลยเรื่องเกี่ยวกับสื่ออะไรต่างๆ แต่ว่าเราอยากจะทำ เพราะผมคิดว่าไทม์มิ่งมันได้แล้วในการที่จะทำอะไรตรงนี้ น่าจะเป็นอีกจุดหนึ่งในการเชื่อมโยงของเรากับแฟนคลับทุกท่าน

และอีกอย่างหนึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้พวกเรายังได้เจอหน้าเจอตากันอยู่เรื่อยๆ และผมว่ามันน่าจะมีประโยชน์อะไรต่างๆ มากมายในจุดนี้ก็เลยทำช่องยูทูบของตัวเอง มีรายการอะไรต่างๆ ซึ่งก็ทำแบบง่ายๆ นะครับ ค่อยๆ พัฒนาไป

ในสถานการณ์โควิดเราก็ปรับเปลี่ยนอีกเหมือนกัน เรากลับมาทำเพลงกันอีกครั้งหนึ่ง จากตอนแรกที่เราวางไว้ว่าเราจะออกเป็นซิงเกิลๆ ไป ตามที่ระบบเพลงสมัยใหม่เขาเป็นกัน ออกซิงเกิล ทำเอ็มวี โปรโมต

ตอนนี้เราปรับแผนแล้ว เพราะเราไม่รู้ว่าโควิดจะหมดเมื่อไหร่ และเราจะได้ออกไปทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อไหร่ เราก็เลยจะไม่ทำเป็นซิงเกิลแล้ว แต่เราจะทำเป็นอัลบั้ม อาจจะเป็นมินิอัลบั้ม 5-6 เพลง ให้แฟนๆ เต็มอิ่มกันไปเลยผ่านทางค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เราสังกัดอยู่นี่

แต่ชิ้นงานต่างๆ ที่ผลิตตัวผมเองจะนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ผลิตเต็มตัว จากที่ก่อนหน้านี้นั่งร่วมกับทางคุณเบลล์ แต่ตอนนี้ผมนั่งแท่นผลิตเอง และลงทุนซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ไว้ที่บ้านแล้ว

ตอนนี้ก็รวมกลุ่มกัน 4-5 คนในวง ทำเพลงกัน และจะมีแพลนที่จะออกอีกไม่นานนี้ครับ ก็ติดตามฟังและดูว่าจะมีเพลงไหนเพราะๆ ออกมา และจะมีเพลงที่ทุกคนชอบอยู่ในนั้นบ้างไหม อันนี้ก็ขออุบไว้ก่อน แต่ขอยืนยันว่าเพราะ น่าฟัง และทันสมัยทุกเพลงนะครับ (ยิ้ม)

ผมเป็นโปรดิวเซอร์รายการเองด้วยนะ เป็นพิธีกรรายการของช่องตัวเองนี่แหละ คือมันเป็นสิ่งที่ผมยังไม่เคยลองทำเลย และด้วยความรู้เท่านี้ ผมว่าเริ่มจากช่องและรายการของตัวเองน่าจะเหมาะกว่านะครับ (หัวเราะ) ก็ฝากไปติดตามดูได้ครับ”

แพทตั้งใจจะบวชศึกษาพระธรรม?
“เป็นสิ่งที่เราตั้งใจไว้ตั้งแต่อยู่ในเรือนจำแล้วว่าเราอยากจะทดแทนพระคุณคุณพ่อคุณแม่ และเป็นการเสริมสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเราด้วย ก็ได้ไปติดต่อ ได้ไปคุยกับพระอาจารย์ไว้แล้ว

ทีนี้เรื่องกำหนดเวลาก็ให้รอติดตามข่าวกันดู น่าจะไม่นานนี้นะครับ และเป็นสิ่งที่ผมตั้งใจไว้แล้วนานมากๆ ด้วย และอยากจะทำให้สำเร็จ

อีกอย่างเราเป็นลูกชายคนเดียวด้วย และยังไม่เคยผ่านการอุปสมบทมาเลย ผมว่ามันเป็นหน้าที่ลูกชายคนเดียวด้วยที่จะต้องทำตรงนี้ และความตั้งใจส่วนตัวด้วยครับ”

มีเกณฑ์ในการรับรีวิว โฆษณา รับงานยังไงบ้าง?
“เรื่องการรับรีวิว มันก็มีการปรึกษาหลายๆ ฝ่ายนะครับ ปรึกษาครอบครัว ปรึกษาพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่ร่วมงานกับเราด้วยว่าอะไรมันน่าจะโอเค

คือจริงๆ แล้วผมไม่ได่ฟิกซ์อะไรมากมายว่าอันนี้ไม่ได้ อันนั้นไม่ได้ มันก็ต้องดูเป็นครั้งคราวไป ดูความเหมาะสม ดูช่วงเวลาด้วยครับ ก็ยังบอกอะไรชัดเจนไม่ได้ตอนนี้ มันต้องแล้วแต่โอกาสจังหวะอีกทีครับ”

ถามเรื่องกระแสข่าว แพท ณปภา ที่ให้ น้องเรซซิ่ง เรียกว่าพ่อ?
“ส่วนตัวได้เห็นคอมเมนต์อะไรต่างๆ แล้ว ก็อย่าไปว่าเขาเลยครับ คือเขาเป็นผู้หญิงสนุกครับ เฮฮา ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นหรอกครับ อย่าไปว่าเขาเลย ผมไม่ได้ถืออะไรหรอกครับ (เป็นเพื่อนร่วมวงการ?) ครับ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2078031
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2078031

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต