บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อิงอิง เดือดขอนิยามเมียน้อย ลั่นทำงานแลกเงิน ลูกผู้ชายไม่มีนิสัยแบบนี้


เงียบไปนาน ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์คลิปลงแอพฯ tiktok ingnapatto ตอบคำถามที่มีคนเข้ามาถามว่า ขอความรู้ด้วยครับ…ผู้หญิงที่ยอมเป็นเมีย ผู้ชายที่มีเมียอยู่แล้ว เขาจะเรียกว่าอะไรครับ ถ้าไม่เรียกว่าเมียน้อยอะครับ ขอบคุณครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย อิงอิง กล่าวว่า ก่อนที่จะมาถามคำถามนี้ควรจะไปสืบหรือรับรู้เรื่องราวต่างๆ เก่าก่อนแล้วค่อยกลับมาถาม คำว่าเมียน้อย ขอนิยามคำว่าเมียน้อยหน่อย เพราะอิงทำงานแลกเงินเดือน

@ingnapatto

Reply to @thought_and_time

♬ original sound – Ing-Ing – Ing-Ing

กระเป๋าทุกใบ ทุกๆอย่างเราซื้อเองหมด ส่วนคนที่ได้คอนโดได้โน่นได้นี่ไม่ใช่อิงนะ อิงแค่อยากออกมา และดีใจที่ได้ออกมา เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาอิงก็มีคนคุยมาโดยตลอด

อิงอิง โพสต์คลิปลงแอพฯดังกล่าวเดือดถึงเรื่องนี้ว่า หลังมีผู้หญิงคนหนึ่งมาถาม ทำไมถึงด่าคนอื่นว่าไม่มีค่าเหรอคะ อยากจะรู้ ว่าคนที่มีค่ามากพอในสายตาของพี่คือเป็นได้แค่เมียน้อยเหรอคะ

อิงอิง กล่าวว่า เป็นการหมิ่นประมาททางเรามีสิทธิ์ฟ้องได้ อิงไม่เคยบอกว่าคนเราไม่มีค่า แต่บอกว่าไม่ให้ค่ากับคนไม่มีความคิด คนเราโตแล้วต้องรู้จักแยกแยะไตร่ตรอง ฟังหูไว้หู

เพราะไม่มีใครเอาสิ่งที่ไม่ดีของตัวเองมาพูดหรอก การที่คนมาด่าทำให้อิง เกิดความเสียหายมากโดยที่บางอย่างอาจไม่ได้เป็นความจริงเลย คนเสพข่าวเชื่อไปแล้ว การออกมาอธิบายคนก็มองว่าเราตอ__ แก้ตัว ต่อให้จะเป็นความจริง อิงเชื่อว่าคนมองอิงลบมากกว่าบวก แต่ความจริงก็คือความจริง สักวันความจริงจะปรากฏเอง

โดย อิงอิง ยังได้กล่าวถึงผู้ชายเจ้าของคำถามเมียน้อยด้วยว่า ไม่ได้โง่กินข้าวไม่ได้กินหญ้า มันคือการแซะ เจตนารู้อยู่แก่ใจ ต้องเป็นผู้ชายประเภทไหนกัน เพราะลูกผู้ชายไม่มีนิสัยแบบนี้นะคะ

@ingnapatto

Answer to @.cutieismybear ขอพูดกว้างๆให้จบทีเดียวเลยนะค่ะ #fyp #foryou #foryoupage #thailand #asian #annoying #girl #news #fake #fakenews #bemyself

♬ original sound – Ing-Ing – Ing-Ing

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6364849
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6364849

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต