บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจนนี่ โพสต์ข้อความขอบคุณอดีตที่จบไป ‘แม่เกตุ’ ปลอบลูก ลั่นกำลังใจเป็นล้าน


เจนนี่ โพสต์ข้อความให้กำลังใจตนเอง ขอบคุณอดีตที่จบไป ด้าน ‘แม่เกตุ’ รีบเมนต์คอมเมนต์ปลอบลูก ลั่นคนให้กำลังใจเป็นล้าน ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้มหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถือความสตรองของนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ” อดีตแฟนสาว “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน หรือ ทำอะไร ก็มีกลิ่นดราม่าลอยโชยอยู่ตลอด แต่ด้วยความที่ไม่ยอมแพ้ ทำให้ สาวเจนนี่ ผ่านไปได้ในทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตเธอ

ล่าสุด สาวเจนนี่ ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันหนึ่งคุณจะต้องขอบคุณอดีตที่จบไป เพราะ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ อย่างน้อยมันก็ทำให้คุณเติบโตขึ้นกว่าเดิม”

ในขณะที่ “แม่เกตุ” คุณแม่ของนักร้องสาวเจนนี่ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจลูกสาวคนเก่งว่า “คนที่ให้กำลังใจเราเป็นล้านนะลูก แล้วเราต้องให้กำลังใจเขาเหมือนกัน เพราะเขาจิตใจดีงาม” จนสาวเจนนี่ เข้าไปตอบกลับว่า “ได้ค่ะแม่”

จากนั้น คุณแม่เกตุ คอมเมนต์อีกว่า “ทุกข์ หรือ สุข ทุกคนต้องมี น้อยหรือมาก เรามาถึงจุดนี้ได้ แม่ภูมิใจมากแล้ว” ก่อน เจนนี่ คอมเมนต์กลับว่า “นุ้ยสู้ได้เพราะแม่กับลิลลี่นะ” แปลว่า “เจนนี่สู้ได้เพราะแม่กับลิลลี่นะ”

ด้านบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อย่าง น้องเป็นคนที่เก่งและแกร่งมากค่ะ ขอให้ความกตัญญูที่น้องได้กระทำขอให้น้องผ่านพ้นทุกเรื่องรางไปนะค่ะ สู้ๆๆๆค่ะ , เห็นด้วยนะคะ แม่เกตุ คนรักเยอะแยะ มากมาย สู้ต่อนะคะ ครอบครัวDM ,

ใช่ค่ะสู้ไปค่ะ ยังมีคนเป็นล้านที่รักพี่อย่ายอมแพ้เพียงเพราะใครไม่กี่คน และ อดีตลืมมันไปเป็นบทเรียน ก้าวต่อไปเพื่อวันข้างหน้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน นึกแต่คนที่รักนั้นมีมาก อย่าใส่ใจเพียงแค่คนนินทาไม่กี่คน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6368339
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6368339

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต