บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เมญ่า รีวิวชีวิต วัย29 เปลือยเรื่องราวแทบขาดใจ หนึ่งเดียว! ทำให้ผ่านมาได้


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผ่านวันคล้ายวันเกิด ครบรอบอายุ29ปี ไปเมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา สำหรับ สาวเก่ง คุณแม่ลูกหนึ่ง เมญ่า นนธวรรณ ซึ่งเธอก็ได้เขียนเรื่องราวถึงชีวิตของตัวเองลงในไอจี เผยถึงประสบการณ์สุข-ทุกข์ที่ผ่านเข้ามา โดยเฉพาะ 4-5 ปีหลังมานี้ เจอเรื่องราวมากมายจนแทบขาดใจ

โดยมีเนื้อหาว่า “วันแรกของวัย 29 ใกล้เลข 3 ไปทุกที ตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา ชีวิตเจอเรื่องมากมาย สุขมากทุกข์แทบขาดใจ ผ่านมาได้จนตอนนี้รู้สึก ขอบคุณทุกประสบการณ์ที่เข้ามา

ความสุขทำให้รู้ว่าชีวิตมีค่าแค่ไหนที่จะมีลมหายใจมองดูรอยยิ้มการเจริญเติบโตของลูก ได้มองโลกอย่างมีเหตุผลและมีความทุกข์กับมันน้อยลงทุกวัน แม้ความทุกข์ช่วงที่ผ่านมาสลับกันเข้ามาให้จิตใจได้ฝึกตลอดเวลา แต่ก็ทำให้รู้ว่าเราผ่านมันมาได้จริง”

“สิ่งที่จะเข้ามาในปีที่ 29 ของชีวิต คนธรรมดาคนนึงที่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ค่อยๆ อดทน เสียสละ ทุกอย่างที่ทำได้ หลังจากนี้ขอพระอันประเสริฐจงเกิดขึ้น เพื่อให้ได้บรรลุเป้าหมายใหญ่ที่ตั้งไว้ และจะได้มีโอกาสส่งต่อโอกาสและเป็นแรงบันดาลใจไม่มากก็น้อยให้รุ่นหลังได้เห็นคุณค่าในตัวเอง เมญ่าไม่ได้โตมามีพร้อม แต่ที่มีตอนนี้คือทำมาทั้งชีวิตมีบ้างสูญเสีย บ้างสลับกันไป มีความสุขที่สุดที่ได้เห็นพ่อแม่มีความสุขใช้เวลากับเมญ่าและหลานในช่วงที่กลับมาทำงานที่ไทย”

“ขอบคุณกัลยาณมิตรที่ดีรอบตัวเมญ่าทุกท่าน ครอบครัว แฟนคลับที่ติดตาม ที่เป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอมา” “สถานการณ์ลำบากที่คนไทยและคนทั้งโลกกำลังเผชิญมันทำให้ทุกคนต้องทรมาน บุญอันใดอันประเสริฐที่เมญ่าเคยทำขออำนวยพรให้ทุกท่านที่อ่านก็ดี ไม่ได้อ่านก็ดี ได้รับและขอให้บังเกิดสิ่งดีในยามใจอ่อนล้าให้มีแรง สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากไวรัสร้ายด้วยเทอญ รักเมญ่า”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6368502
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6368502

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต