บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไมค์ พิรัชต์ ตื่นเต้น ผลงานหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรก The Misfits เตรียมลงจอ


ไมค์ พิรัชต์ สุดตื่นเต้น ผลงานหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรก The Misfits เตรียมลงจอ ประกบรุ่นใหญ่ เพียร์ซ บรอสแนน ชื่นชมในความเฟรนด์ลี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปล่อยตัวอย่างให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ The Misfits ซึ่งมี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักแสดงไทยหนึ่งเดียวร่วมแสดง โดยเป็นการร่วมงานกับทางฮอลลีวู้ดครั้งแรก พร้อมทั้งยังได้แสดงร่วมกับพระเอกที่เป็นระดับตำนานอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน ที่หลายคนคุ้นเคยกับบทบาทพระเอกเจมส์บอนด์ 007 อีกด้วย

โดย ไมค์ พิรัชต์ ได้เผยความรู้สึกหลังจากได้เห็นเทรลเลอร์ตัวอย่างของหนัง The Misfits ครั้งแรกว่า “ไมค์ได้เห็นเทรลเลอร์พร้อมๆ ทุกคนเลยครับ รู้สึกตื่นเต้นมาก ความรู้สึกตอนถ่ายทำเรื่อง The Misfits คือตื่นเต้นเพราะเป็นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของไมค์ และได้เจอกับ เพียร์ซ บรอสแนน เลย ซึ่งเราเคยดูภาพยนตร์เจมส์บอนด์ 007 มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเข้าไปใหญ่”

“แต่พอเจอและได้ร่วมงานกับเขาแล้ว เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก แล้วก็น่ารักและเป็นกันเองมากๆ ครับ ตอนถ่ายทำก็สนุกดีครับ มีทั้งซีนระเบิด ได้ขี่รถบนทะเลทราย ได้ขี่อูฐด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงาน ได้เจอนักแสดงและทีมงานที่เก่งๆ และมีคุณภาพ ร่วมทำงานภาพยนตร์นี้”

“ยังไงไมค์ฝากติดตามภาพยนตร์ The Misfits ด้วยนะครับกับ หนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของไมค์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เต็มที่และทุ่มเทกับมันมากๆ น่าจะอีกไม่นานเกินรอ อยากให้ไปชมกัน สนุกมากจริงๆ ครับ เพราะตอนถ่ายทำก็สนุกแล้ว ตัวหนังต้องยิ่งสนุกแน่นอน”

ขอบคุณภาพ IG : m1keangelo

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6370486
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6370486

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต