บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โน้ต เชิญยิ้ม เล่าทั้งน้ำตา น้าค่อม เพื่อนรักยามยาก ทุกข์สุขด้วยกัน 50 ปี จนจากลา


โน้ต เชิญยิ้ม เล่าทั้งน้ำตา น้าค่อม เพื่อนรักยามยาก ทุกข์สุขด้วยกัน 50 กว่าปี ที่สุดต้องจากลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โน้ต เชิญยิ้ม เล่าทั้งน้ำตา – หลังจาก น้าค่อม ชวนชื่น หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เป็นเวลา 2 อาทิตย์กว่า ก่อนจะเสียชีวิตอย่างสงบในช่วงเช้าของวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา

เพื่อนตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม เผยความในใจถึงเพื่อนรักตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันชั่วชีวิต 50 กว่าปี เป็นความสัมพันธ์ร่วมทุกข์ร่วมสุข อันแสนล้ำค่า จนชีวิตได้ดี และต้องมีการจากลา

โดย โน้ต เผยว่า “หลับและพักผ่อนนะเพื่อน มึงกับกูเป็นเพื่อนกันมา 50 กว่าปี (ตั้งแต่เด็กๆอายุสิบกว่าๆ ) ตั้งแต่ลำบากมาด้วยกัน เช่าห้องอยู่ด้วยกัน นอนตัวเบียดกัน นุ่งกางเกงตัวเดียวกัน (พลัดกันนุ่งเช้าเย็น เช้ามึงนุ่ง กูอยู่ห้องใส่ผ้าขาวม้ารอนุ่งตอนบ่าย) กินราดหน้าห่อเดียวกัน เอาข้าวก้นหม้อในโรงลิเกผสมคลุกกับก๋วยเตี๋ยวเพื่อกินให้อิ่ม

พร้อมเล่าทั้งน้ำตา เพิ่มเติมว่า “มีเงินยี่สิบบาทยังแบ่งคนละสิบบาท นอนตามโต๊ะสนุ๊ก” เพราะ ไม่มีที่นอน” นอนตามรถบัสลิเกบรรหาญ “เพราะไม่มีที่ไป” มึงตีกลองกูเป็นตัวตลกลิเก มึงนั่งดูกู จำมุกกู กูลืมมุกมึงก็จะตะโกน บอกมุกกู

เราเคยคุยกันว่า สักวันเราจะมีเมีย เราจะไม่ให้ลูกเมียลำบากเหมือนเรา และเราก็ทำได้ และใช้เวลานานมาก(หลายสิบปี) และยังมีอีกมากมายคงบรรยายได้ไม่หมด เพราะตอนนี้พิมพ์ไปร้องไห้ไป (กูไม่เคยร้องไห้มานานมากแล้วนะไอ้ค่อม) คบกันตั้งแต่ลำบาก พอสบายก็มาตายจาก “กูจะคิดถึงมึง และนึกถึงมึงตลอดไป พักผ่อนนะเพื่อนรัก โลกนี้คือละคร”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6372494
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6372494

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต