บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กลัฟ คณาวุฒิ ร่ำไห้ โพสต์อาลัย น้าค่อม ศิลปินในดวงใจ น้าเก่งมาก หลับให้สบาย


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลัฟ คณาวุฒิ ร่ำไห้ – ช็อกสะเทือนทั่ววงการบันเทิง เมื่อศิลปินตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ชื่อจริง อาคม ปรีดากุล วัย 63 ปี ได้เสียชีวิตลงหลังป่วยโควิดอาการโคม่า ในช่วงเช้า(วันที่30เม.ย.64) ท่ามกลางความโศกเศร้า อาลัย ด้วยความรัก และเคารพ สำหรับผู้สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับคนไทยมายาวนาน

ล่าสุด นักร้องหรือนักแสดงหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เผยความในใจถึง น้าค่อม ศิลปินตลกในดวงใจที่ชื่นชอบ และติดตามผลงานมายาวนาน

จนกลั่นกรองออกมาเป็นข้อความสุดซึ้งที่พิมพ์ด้วยน้ำตา เผยว่า “ปกติผมไม่ค่อยได้ลงอะไรที่มันเศร้าสักเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้มันเศร้ามาก จนไม่รู้จะพูดยังไง หลังจากตื่นมาแล้วได้ทราบข่าวนี้ น้าค่อมเป็นผู้ใหญ่ในวงการตลกที่ผมรู้สึกรักและชื่นชอบ ในผลงานและตัวน้าค่อมมากๆ จนยกให้น้าเป็นไอดอลในการเล่นตลกของผมมากๆ

น้าทำให้ผมได้รู้จักกับกับวงการตลกได้มีเสียงหัวเราะตลอด 10 ปีที่ผมเริ่มชอบ หนังคอมเมดี้ แต่วันนี้มันไม่ตลกเลย ผมเป็นคนไม่ค่อยร้องไห้หรอก เพราะผมไม่ชอบอ่อนแอให้ใครเห็น แต่ครั้งนี้ผมร้องออกมาอย่างไม่อายเลย

น้าทำให้เด็กคนนึงอยากจะสร้างรอยยิ้มให้คนอื่นๆต่อเหมือนที่น้าทำมาตลอด ผมขอบคุณน้ามากๆ ครับที่ช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทยมานานมากๆ ก่อนผมเกิดด้วยซ้ำ ที่ผ่านมาน้าเก่ง มากๆเลยนะครับ ถึงผมจะอยากให้น้าเก่งกว่านี้ ให้น้าเก่งจนหายดีแล้วออกมาหาทุกๆคนอีก

น้ารู้มั้ยว่าน้าเป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นคนที่ทุกคนอยากโดนน้าด่ามากกว่าโดนชม ต้องเป็นคนที่รักของทุกคนขนาดไหนนะ ทุกคนถึงอยากให้น้าด่ามากกว่าชม ตอนนี้ผมใจหายมากๆ วงการตลกเพิ่งจะเสียบุคคลากรที่มีคุณภาพไปอีกคน

ตอนนี้คงคุยเล่นสนุกกับพี่เบิร์ตเลยใช่มั้ยครับ สร้างเสียงหัวเราะให้พวกเราเสร็จแล้วไปสร้าง
เสียงหัวเราะบนสวรรค์ต่อนะครับ ผมรักน้ามากๆเลยนะครับ หลับให้สบายนะครับน้าค่อม น้าเก่ง มากๆแล้วครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6372599
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6372599

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต