บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปักหมุดรอ บอย-เจี๊ยบ ส่งรถพุ่มพวง แจกอาหารฟรี ช่วยคนตกงาน-เดือดร้อนโควิด


บอย-เจี๊ยบ ส่งรถพุ่มพวง แจกอาหารฟรี ช่วยเหลือปปช.ตกงาน เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 โซนวิภาวดี – ดอนเมือง – โชคชัย 4 – ลาดพร้าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปักหมุดรอ บอย-เจี๊ยบ – ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กี่รอบต่อกี่รอบ แต่คู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา สงวนศักดิ์ พร้อมตอบแทนสังคมทุกครั้งทุกรอบ

ครั้งนี้ก็เช่นกันในโควิดระลอกที่ 3 นี้ ทำให้เกิดวิกฤตเป็นวงกว้าง และสาหัสอยู่ไม่น้อย ทั้งบอย และ เจี๊ยบ ที่ก็ได้รับผลกระทบเต็มเช่นกัน สำหรับงานที่ถูกยกเลิกไปทั้งหมด

แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยยกเลิกใจที่จะช่วยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ ณ ตอนนี้เลย แถมยังทำด้วยใจจัดเตรียมรถพุ่มพวง หรือ รถอาหารเคลื่อนที่แจกฟรีกันถึงหน้าบ้าน แต่มีกติกาเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย และจะพิกัดไหนที่ใดบ้างนั้น หนุ่มบอย ก็ได้โพสต์ปักหมุดให้ได้ทราบไว้ในอินสตราแกรมส่วนตัวกันแบบนี้

แจกฟรี รถอาหารเคลื่อนที่ ของสด ของแห้ง ของยังชีพ ใครเดือนร้อน ผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว ผู้สูงอายุ ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกรณีมารับได้ฟรีครับ วันเสาร์ 1 พค ชุมชนโซน วิภาวดีรังสิต ,ดอนเมือง วันอาทิตย์ 2 พค ชุมชนโซน โชคชัย 4, ลาดพร้าว วันอื่นๆและสถานที่แจ้งที่เพจ Boy peacemaker อีกคนครั้งครับ

มีกติกานะครับ ที่รถจะประกาศเป็นเสียงอีกครั้ง คนที่มารับต้องใส่แมสก์ และยืนเว้นระยะห่างกันตามกติกา และไม่หยิบจับอาหารด้วยตัวเอง อยากได้อะไร เจ้าหน้าที่จะเป็นคนหยิบและยื่นให้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน #ขอให้เราผ่านเรื่องร้ายๆไปด้วยกัน #ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6373361
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6373361

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต