บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

รักแท้แพ้โควิด หมิว สิริลภัส เลิกราแฟนหนุ่ม ไม่ได้เจอกัน 2 ปี ยินดีอีกฝ่ายมีรักใหม่


รักแท้แพ้โควิด หมิว สิริลภัส เบรกความสัมพันธ์แฟนหนุ่ม ไม่ได้เจอกัน 2 ปี ยินดีอีกฝ่ายมีรักใหม่ รับเสียใจหนักมาก แต่จะผ่านมันไปให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจอพิษโควิด-19 กระทบความสัมพันธ์เข้าให้จนได้ สำหรับดาราสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ หลังต้องห่างกันไกลกับแฟนหนุ่มเกือบ 2 ปี เพราะด้วยสถานการณ์การระบาดทั่วโลกทำให้ไม่สามารถบินไปเจอกันได้ กระทั่งในที่สุดตัดสินใจจบความรักลง

ทั้งนี้ หมิว ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์และความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “#มานี่เดี๋ยวศรีจะเล่าให้ฟัง ตอนแรกตัดสินใจอยู่นานมาก ว่าจะพูดเรื่องนี้ดีมั้ย แต่สุดท้ายเราไม่สามารถยิ้มแล้วตอบคำถามกับทุกคนได้ว่า เมื่อไหร่จะได้ไปหาแฟน เมื่อไหร่จะแต่งงาน เราขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ ที่ร่วมยินดีและมีความสุขกับความรักของเราในครั้งนี้ เราเองก็ยินดีเช่นกัน”

“เราไม่ได้เลิกกันเพราะทะเลาะหรือมีเรื่องมีให้เกลียดกันเลย แต่มันเป็นความเสียสละของเราทั้งคู่ ที่รู้สึกว่าเราไม่สามารถไปอยู่ตรงนั้น ทำหน้าที่ของคนรักแบบที่ควรจะทำได้ หมิวและพี่คิดดีจึงตัดสินใจเบรกความสัมพันธ์ของเราเอาไว้ก่อนแล้วถ้าสถานการณ์โควิดมันคลี่คลาย เราคงเดินทางมาหากันได้แต่เวลามันเลยไปเป็นปี เกือบ 2 ปีที่เราไม่ได้เจอกัน เราพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว”

“ตัวหมิวเองเป็นคนพูดเองว่า ในระหว่างที่เราเบรกความสัมพันธ์นี้ ถ้าพี่มีใครเข้ามา อย่าปิดตัวเองนะ และวันนี้ หมิวยินดีค่ะ ที่เค้ามีคนที่มาทำหน้าที่นั้นแทนหมิวแล้ว หมิวบินไปอยู่ตรงนั้นไม่ได้ หมิวไม่สามารถเป็นคนที่เปิดประตูรับเค้าตอนกลับมาจากทำงานได้ หมิวไม่สามารถนั่งคุยถึงเรื่องต่างๆ จับมือ กอด ลูบหัว โดยที่ไม่ผ่านกล้องจากโทรศัพท์ได้ หมิวพยายามแล้วที่จะหาทางบินไปหาพี่คิดดี และพี่คิดดีก็พยายามที่จะหาทางบินกลับมาเช่นกัน”

“แต่ทุกอย่างมันไม่เอื้ออำนวยเลย และไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้อีกนานแค่ไหน…..วันนึง ความอดทนมันตัองหมดลง วันนี้หมิวได้รู้ว่าพี่คิดดีมีคนคนนึงที่เข้ามาเติมส่วนที่เค้าขาด ได้มีคนคุยข้างๆ ได้ไปทำอะไรด้วยกันในวันหยุด เป็นคนที่เค้าสามารถทำกับข้าวให้ทานได้ และนั่งอยู่ตรงนั้น ตรงหน้าเค้า แบบไม่ผ่านโทรศัพท์ ถามว่าเสียใจมั้ย….แน่นอนแหละ เสียใจแน่นอน เพราะหมิวยังไม่เคยได้มีโอกาสทำแบบนั้นเลย ซึ่งหมิวเชื่อว่า ถ้าหมิวมีโอกาส หมิวก็จะเป็น supporter ที่ดีให้พี่เค้าได้แน่ๆ หมิวอยากเป็นหลังบ้านที่ดีของคนที่หมิวรัก”

“แต่ในเมื่อวันนี้หมิวทำแบบนั้นไม่ได้ ไม่มีโอกาสได้ทำ หรือมีอีกคนสามารถเข้ามาทำหน้าที่นี้ได้ หมิวยินดีค่ะ ที่จะให้คนที่หมิวรักมีความสุข ให้เค้ามีคนที่อยู่คอยเติมเต็มความเหงาของเค้า หมิวยอมถึงแม้มันอาจจะเจ็บอยู่บ้าง แต่ความรักที่แท้จริง คือการที่เราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่า คนคนนั้นอาจจะไม่ใช่เราก็ตาม ความรักดีๆ ของหนู….จะมีให้พี่อยู่เสมอ หนูจะอยู่ตรงนี้….คอยดูพี่มีความสุขอยู่ไกลๆ ช่วงแรกมันอาจจะหนักหน่อย แต่หนูจะผ่านมันไปได้”

“ขอให้พี่มีความสุขกับรักครั้งต่อไปมากๆ นะคะ หนูยินดีด้วย…แต่ก็อดเสียดายไม่ได้ แต่เอาเถอะ หนูจะผ่านมันไปให้ได้ เหมือนที่เคยผ่านมา ขอบคุณช่วงเวลาที่ดีที่เรามีกันมาตลอด พี่เป็นความรักที่ดีมากๆ ของหนูช่วงนึง ขอบคุณนะคะ ขอให้โชคดี ดูแลตัวเอง ซักวัน…เราคงกลับมากอดกันได้ในฐานะพี่ชายกับน้องสาวได้อย่างสนิทใจ รัก…อยู่ตรงนี้ ไม่ไปไหน ขอให้มีความสุขกับการเดินทางครั้งใหม่มากๆ นะคะ #คุยกับคุณน้องคุณหนู หนูจะเก็บไว้เป็นเรื่องราวดีๆ ของเราสองคน ดีใจที่ได้เจอ…และยังรักพี่เสมอนะคะ 01 / 05 / 2021”

นอกจากนี้ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ยังได้โพสต์ภาพและแปะข้อความลงไอจีสตอรี่ส่วนตัวด้วยว่า “หนูเกลียดโควิด” และ “แล้วหนูก็เกลียดตัวเองที่เลิกคิกถึงพี่ไม่ได้ซักที……..”

ขอบคุณภาพ FB : Sirilapas Kongtrakarn , IG : mew_ladym62

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374055
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374055

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต