บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“แจ๊ค” ทำลายความรัก รับนอกใจ “แต้งกิ้ว” ทำรัก 7 ปีพัง


“แจ๊ค” ทำลายความรักรับนอกใจ “แต้งกิ้ว” ทำรัก 7 ปีพัง

           ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 9 ปี แต่ก็ดูหวานตลอดสำหรับ “แจ๊ค จารุพงศ์” และ “แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก” แถมเมื่อปีที่แล้วยังออกปากว่าความรักครั้งนี้มองไกลถึงอนาคตแต่งงานอีกด้วย

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

          ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่จะฝ่าอาถรรพ์รักเลข 7 ไม่รอดซะแล้ว เพราะวันนี้ “แจ๊ค” ได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่าตัดสินใจเลิกกับ “แต้งกิ้ว” แล้ว ยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายนอกใจ จนทำให้ความรักครั้งนี้ต้องพังลง โดยมีข้อความว่า…

         “แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเค้าไปแล้ว แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้องด้วยความโง่ของตัวเอง

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

         เมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้น้ำหนักกับความรักครั้งนี้แต่สุดท้าย น้องก็ไม่ไหว

            สิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือ รอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค

           แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับและถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้ แจ๊ครักน้อง 7ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้ง แจ๊คจะรอต่อไป แจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการ

         รูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสคือเรื่องงานมีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ

          แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำๆนั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเอง

          จิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมาหรือจะกลับมารึเปล่า คนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหวแต่ตอนนี้ไม่มีแรง แจ๊ค “ไม่ไหว” จริงๆครับ”

          ซึ่งก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาให้กำลังกันมากมาย เช่น โอปอลล์,ดีเจภูมิ,ลูลู่ อาร์สยาม รวมทั้งยังมีแฟนคลับอีกด้วย

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

แจ๊ค จารุพงศ์ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/98619/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/98619/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต