บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ช็อก! แจ็ค แบล็คแจ็ค นอกใจ แต้งกิ้ว จบรัก7ปี-รอฝ่ายหญิงกลับมา


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมายาวนานถึง 7 ปี สำหรับนักแสดงหนุ่ม แจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม หรือ แจ็ค แบล็คแจ็ค และแฟนสาวรุ่นน้อง แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ถึงขั้นวางแผนแล้วว่ารักครั้งนี้แต่งแน่นอน

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ แจ็ค ออกมาบอกว่าตอนนี้ได้เลิกรา แฟนสาวแต้งกิ้ว แล้วเรียบร้อย จากนี้จะหายไปสักพักเพราะไม่ไหวจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยสาเหตรักพังครั้งนี้ และยอมรับผิดทุกอย่างๆ เพราะว่านอกใจ

“แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเค้าไปแล้ว แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้องด้วยความโง่ของตัวเอง”

เมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้นำ้หนักกับความรักครั้งนี้ แต่สุดท้ายน้องก็ไม่ไหว

สิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือ รอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ และถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้

แจ๊ครักน้อง 7ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้ง แจ๊คจะรอต่อไป แจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการ

รูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสคือเรื่องงาน มีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำๆ นั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้ เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเอง จิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมา หรือจะกลับมารึเปล่า คนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหว แต่ตอนนี้ไม่มีแรง แจ๊ค “ไม่ไหว” จริงๆครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374322
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374322

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต