บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา ส่งรถในเครือองค์กรทำดี รุดช่วยผู้ป่วยโควิดคาสายออกซิเจน


ดาราสาว จูน นาตาชา กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา หลังรถพยาบาลแรงดันลบในเครือองค์กรทำดี รุดช่วยผู้ป่วยโควิดคาสายออกซิเจน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา / ทำงานกันเป็นทีมกับกลุ่ม LGBT Group Thailand หนุ่ม จีสตาร์, จูน นาตาชา และ เดซี่ตุ๊ดสลัมเงินล้าน ประสานงานช่วยผู้ป่วยยันเช้า เจอเคสหนัก อ้วน อุดมศักดิ์ แก้วประดับ ผู้ป่วยโควิดที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจนอนรออยู่บ้าน

สำหรับผู้ป่วยรายนี้ป่วยตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. และเริ่มมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหายใจไม่ออกต้องใช้เครื่องช่วยหายใจจากเพื่อนบ้าน ทั้งนี้ ทุกคนได้ช่วยกันโทรตามเจ้าหน้าที่ประสานงาน ต้องขอบคุณโรงพยาบาลตำรวจรับเข้าการรักษา โดยได้รถพยาบาลขององค์กรทำดีมาช่วยรับผู้ป่วยรายนี้ไปส่ง

โดย หนุ่ม จีสตาร์ เปิดเผยว่า “เคสนี้เราได้รับจากการประสานงานมาจากเน็ตไอดอล ขอร้องให้เราช่วย หนุ่มได้โทรไปเช็กข้อมูลกับผู้ป่วยปรากฏว่าเคสนี้หนักที่สุดต้องรีบส่งโรงพยาบาลด่วน ไม่งั้นอาจจะไม่รอดแน่”

“หนุ่มได้ประสานบอกกับน้องจูน นาตาชา และเดซี่ตุ๊ดสลัมเงินล้าน ให้ประสานหาเตียงและรถ ซึ่งน้องจูนก็ประสานได้ทั้งโรงพยาบาลและรถรับส่ง ต้องขอบคุณโรงพยาบาลตำรวจและรถขององค์กรทำดีที่ร่วมด้วยช่วยกัน”

ด้านดาราสาว จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ เผยว่า “เมื่อคืนประสานงานกันยันเช้า มีหลายเคสมาก บางทีเราไม่ไหวแล้วจะนอนแล้ว แต่พอมีเคสเร่งด่วน จูนก็ต้องช่วยๆ ให้ผู้ป่วยได้เข้ารับการรักษา และจะขอทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าโควิดจะหมดไป”

“ต้องขอขอบคุณ บริษัท แอมบูแลนซ์ เอ็กซ์เพรส จำกัด รถพยาบาลในเครือองค์กรทำดีของ บุ๋ม ปนัดดา มากๆ ที่ช่วยอาสามารับผู้ป่วย ดาราสาวกล่าวขอบคุณทิ้งท้าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374451
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6374451

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต