บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บอล เชิญยิ้ม ทำบุญวันเกิด โอนเงินให้ รพ. 1 แสนบาท อุทิศบุญให้ น้าค่อม


1 พ.ค. 2564 16:47 น.

หลังนักแสดงตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม หายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 และออกจาก รพ. แล้ว ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของบอลอายุครบ 42 ปี (1 พ.ค. 2564) บอลจึงได้โอนเงินทำบุญกับ รพ. ต่างๆ เป็นจำนวนเงินกว่า 1 แสนบาท พร้อมทั้งอุทิศบุญกุศลให้กับ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกหนุ่มผู้ล่วงลับ ที่เพิ่งเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา

บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม

ข่าวแนะนำ

โดย บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพสลิปโอนเงินให้กับ รพ.ศิริราช, รพ.จุฬาลงกรณ์, รพ.ราชวิถี, รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ รพ.รามาธิบดี โดยบริจาค รพ. ละ 20,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 100,000 บาท พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เนื่องด้วยในวันนี้ 1 พ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม นายชัชชัย จำเนียรกุล จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอร่วมช่วยบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ที่สู้กับวิกฤตในตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านครับ #ขอบุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้กับ นายอาคม ปรีดากุล (พ่อค่อม)”

ซึ่งหลังจากที่บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพและข้อความไป ก็มีคนในวงการ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญ รวมทั้งอวยพรวันเกิดเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2081928
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2081928

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต