บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บอล เชิญยิ้ม ซื้อเครื่องวัดออกซิเจน ให้รพ. ช่วยผู้ป่วยโควิด อุทิศบุญกุศล ให้น้าค่อม


บอล เชิญยิ้ม ทำบุญวันเกิด โอนเงินให้ รพ. 1 แสนบาท พร้อมสมทบทุน ซื้อเครื่องวัดออกซิเจน ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 อุทิศบุญกุศลให้น้าค่อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่นักแสดงตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้โอนเงินบริจาคจำนวน 1 แสนบาท ให้กับรพ. ต่างๆ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 42 ปี เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งอุทิศบุญกุศลให้กับ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกดังผู้ล่วงลับ ที่เสียชีวิจจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา

“เนื่องด้วยในวันนี้ 1 พ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม นายชัชชัย จำเนียรกุล จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอร่วมช่วยบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ที่สู้กับวิกฤตในตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านครับ #ขอบุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้กับ นายอาคม ปรีดากุล(พ่อค่อม)”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2564 บอล ได้โอนเงินทำบุญอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้บริจาคให้กับ รพ.สงฆ์ จำนวน 3 หมื่นบาท และอีก 3 หมื่นบาท ให้โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย เพื่้อสมทบทุนซื้อเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด (O2sat) จำนวน 10 เครื่อง ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 พร้อมอุทิศบุญกุศลให้น้าค่อม

ระบุว่า “ผมนาย ชัชชัย จำเนียรกุล ขอบริจาคเงินให้กับ โรงพยาบาลสงฆ์ร่วมกุศลในพระศาสนาครับ รวมถึง เครื่องวัดอ๊อกซิเจนในเลือด (O2sat) จำนวน 10 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ในครั้งนี้ครับ #ขอผลบุญที่ลูกทำในครั้งนี้ อุทิศให้กับนาย อาคม ปรีดากุล (พ่อค่อม)”

ขอบคุณภาพจาก IG : ballyim_uri

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375665
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375665

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต