บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ทาทา จิตตก! เบื่อชีวิตนิวนอร์มัล ไปไหนไม่ได้ แถมเหงาหนักลูกชายไม่อยู่บ้าน


ระบายเป็นชุด ทาทา จิตตก! เบื่อหน่ายชีวิตนิวนอร์มัล ออกไปไหนไม่ได้ แถมเหงาหนักลูกชายไม่อยู่บ้าน หนำซ้ำโซเชี่ยลเจอแต่ข่าวเครียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกที่3 ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลี่คลายลง ส่งผลให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันยังต้องอยู่ในวิถีนิวนอร์มัล งานนี้ทำเอาคุณแม่ลูกหนึ่ง ทาทา อมิตา ยัง ทนไม่ไหวขอระบายความรู้สึกอัดอั้นชุดใหญ่

ทั้งนี้ สาวทาทา ได้โพสต์ข้อความภาพระบุว่า “คิดถึงลูก ไม่ชอบอากาศแบบนี้ ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้ ไม่อยากเล่น Social จิตตก” จากนั้นก็ร่ายแคปชั่นระบายความในใจแบบหยาวเหยียดว่า

“ทาหายไปหลายวันเลย… อาทิตย์ที่ผ่านมาคุณหมอสลับเอาพี่เรไปอยู่ด้วย (ทากับหมอพยายามสลับกันดูแลลูกให้น้อยที่สุด คือถ้าใครเอาพี่เรไปดูแลก็เอาไปเลี้ยงยาวเลย จะไม่ไปๆ กลับๆ เพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทาง) แม่คิดถึงพี่เรมาก เหงามาก บ้านเงียบสุดๆ เวลาพี่เรไม่อยู่ ลูกไม่อยู่ แม่ก็ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร ไม่ค่อยมีอะไรทำ ดู Netflix วนไป จนเป็นเหมือนผัวเมียกันไปแล้วเนี่ยยยย”

“เกลียดอากาศแบบนี้ที่สุด เดี๋ยวฝนตกหนักฟ้าร้องถล่มทลายแล้วเดี๋ยวแดดก็ออก จะเอายังไงกันแน่? ปรับmood ปรับอารมณ์ไม่ถูก ออกไปไหนก็ไม่ได้ ไม่ควรออกอย่างยิ่ง (ตัวเลขผู้ติดเชื้อแบบนี้ มนุษย์แม่อย่างเราไม่ควรออก มีลูกเล็กเป็นอะไรมาไม่คุ้มกันเลย) Social ก็ไม่อยากเล่น มีแต่ข่าวที่ทำให้เรายิ่งเครียดโผล่มาเตือนใจอยู่เรื่อยๆ เห็นแล้วยิ่งจิตตก😔”

“เมื่อไหร่จะใช้ชีวิตทำงานหาเงินได้แบบปกติกันสักที คิดถึงConcert คิดถึงการร้องเพลง คิดถึงคนดู คิดถึงการออกไปข้างนอกแบบปกติ คิดถึงความปกติมากๆ แล้ว NOT New Normal ใครเป็นแบบเราบ้าง??? Anybody out there??? ทุกคนสู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน เราต้องช่วยกันผ่านมันไปให้ได้ ขอระบายหน่อย…ไม่หน่อยอ่ะ…ยาวเลย😅”

ขอบคุณภาพ IG : tataamitayoung

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377911
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377911

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต