บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ครูลูกกอล์ฟ ฟาดอีก! แนะ อนุทิน ควรฉีดวัคซีนความจริงให้ตัวเอง


ครูลูกกอล์ฟ ฟาดอีก! แนะ อนุทิน ควรฉีดวัคซีนความจริงให้ตัวเองเร่งด่วน อย่ามัวแต่ยืนยันอะไร ทั้งที่ความน่าเชื่อถือติดลบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูลูกกอล์ฟ แนะ อนุทิน / ปมเรื่องวัคซีนโควิด-19 ยังคงเป็นที่ถกเถียงอยู่ในประเทศไทยตอนนี้ ทั้งเรื่องความน่าเชื่อถือ การจัดหา รวมไปถึงการจัดสรรการฉีดว่าจะเพียงพอต่อประชาชนหรือไม่ เหตุนี้ทำให้หลายคนเกิดความไม่มั่นใจในการทำงานของรัฐบาลและผู้ที่รับผิดชอบโดยตรง

หนึ่งในนั้นคือ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ นักแสดงและเจ้าของโรงเรียนสอนภาษา ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความเป็นภาษาอังกฤษฝากไปถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โดยมีเนื้อหาว่า

“Dear Minister of Public Health, You need to inject yourself with at least 100 doses of truth serum. You have become the expert in circumlocution and hypocrisy. Go find the truth serum! A little dose of it can do wonders. Kind regards, A Thai citizen who is sick of your mismanagement”

แปลได้ว่า “ถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข คุณควรที่จะต้องฉีดวัคซีนความจริงให้ตัวเอง 100 โดส คุณได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการพูดน้ำท่วมทุ่งและการเสแสร้ง ไปหาวัคซีนมาฉีดซะ แม้เพียงปริมาณเล็กน้อยมันก็สามารถทำให้พูดความจริงออกมาได้ ขอแสดงความนับถือ, ประชาชนคนไทยคนหนึ่งที่เบื่อหน่ายกับการจัดการที่ล้มเหลวผิดพลาดของคุณ”

พร้อมกันนี้ คุณลูกกอล์ฟ ยังได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า “รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ควรฉีดวัคซีนความจริงให้ตัวเองสัก 100 โดส เริ่มวันนี้เลยค่ะ ออกมายืนยันอะไรอยู่ได้ ทั้งๆ ที่ความน่าเชื่อถือตัวเองติดลบขนาดนี้ ยังไม่รู้ตัวอีก 💥ไม่ต้องกังวลว่าท่านจะไม่เข้าใจค่ะคนนี้เก่งภาษาอังกฤษ 💥นักเรียนแปลศัพท์ด้วยนะคะอย่ากด like อย่างเดียว”

ขอบคุณภาพ IG : loukgolflg

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422306
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422306

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด