บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อ้ายฉีอี้ ปลื้มยอดผู้ใช้บริการพุ่ง พร้อมทุ่มสุดตัว เลือกคอนเทนต์คุณภาพ


อ้ายฉีอี้ ปลื้มยอดผู้ใช้บริการพุ่ง พร้อมทุ่มสุดตัว เลือกคอนเทนต์คุณภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชื่อดัง iQiyi (อ้ายฉีอี้) แถลงข่าวครบรอบ 1 ปี ในประเทศไทย ในวิถีนิว นอร์มัล ผ่านทางซูม ภายใต้ชื่องาน Tons of Thanks “อ้าย” ขอขอบคุณ เส้นทาง 1 ปี ในตลาดประเทศไทย เผยคอนเทนต์ออริจินอลสุดปังเอาใจคอซีรีส์

อ้ายฉีอี้

ผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหาฯ

โดย คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย กล่าวขอบคุณกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นมาตลอดระยะเวลา 1 ปี พร้อมแถลงเปิดตัวคอนเทนต์ไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น เอาใจคอซีรีส์ในบ้านเรา

แม้จะก้าวเข้าสู่ตลาดไทยได้เพียงไม่นานแต่ก็คัดสรรรูปแบบความบันเทิงหลากหลายเพื่อผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆ คน อาจจะเพิ่งรู้จักอ้ายฉีอี้จากการชมละครดังย้อนหลังอย่างเรื่อง วันทอง และ กระเช้าสีดา ซึ่งเป็นละครที่ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากทั่วประเทศ

อ้ายฉีอี้

ทางอ้ายฉีอี้ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เตรียมส่งละครรสแซ่บจัดจ้านจานเด็ดจากช่อง พีพีทีวีเอชดีช่อง36 เรื่อง แพศยา นำแสดงโดย แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล และ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ มาพร้อมกับคำว่า “อยากได้ก็ต้องแลก” แค่คอนเซ็ปต์ก็แซ่บซี้ด

ได้พระเอกหนุ่มหล่อ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ และเหล่านักแสดงเจ้าบทบาทอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจสัน ยัง, น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร, เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯฝีมือดี มนิตย์ สนับแน่น สามารถดูย้อนหลังฟรีที่เดียวบนแอพพลิเคชั่นอ้ายฉีอี้ และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้

นอกจากคอนเทนต์ละครไทยแล้ว ยังมีออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก My Roommate is a Gumiho ที่ฉายให้ดูตอนแรกกันไปแล้ว ซึ่งสามารถดูฟรีซับไทย พร้อมเกาหลีบนแอพพลิเคชั่นอ้ายฉีอี้ และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.40 น.

และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซีรีส์เกาหลีเรื่อง So I Married The Anti-Fan ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก็ขึ้นเป็นซีรีส์เกาหลียอดนิยมเป็นอันดับ1 บนอ้ายฉีอี้

อ้ายฉีอี้

อีกหนึ่งคอนเทนต์ที่ห้ามพลาดอ้ายฉีอี้ร่วมฉลองเทศกาล หว่อ อ้าย หนี่ (520) ของประเทศจีน หรือเทศกาลแห่งความรัก ส่งคอลเล็กชั่นออริจินอลซีรีส์จีนรักโรแมนติกชุด Sweet On 7 เรื่อง อาทิเช่น Moonlight (เพลงรักใต้แสงจันทร์) ซึ่งรับชมได้แล้ววันนี้ และจะฉายต่อเนื่องอีก 6 เรื่อง คือ “Make a Wish” “Sweet Teeth” “Forever and Ever” “Love Under The Full Moon” “ The Day of Becoming You และ “First Love Again”

ส่วนแอนิเมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟก็มี อาทิเช่น Boruto-Naruto Next Generations (โบรูโตะ : นารูโตะ เน็กซ์ เจนเนเรชั่น ), Fruit Basket The Final Season (เสน่ห์สาวข้าวปั้น) และ Don’t toy with Me, Miss Nagatoro (ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ) สามารถรับชมพร้อมซับไทยไวสุดในไทย

อ้ายฉีอี้

คุณผ่านศึก ธงรบ กล่าวว่า “ถึงแม้ อ้ายฉีอี้ จะเป็นน้องใหม่ในประเทศ ที่เข้ามาทำตลาดเพียง 1 ปี แต่คอนเทนต์ที่เราได้เลือกเข้ามาล้วนเป็นที่ถูกใจกับกลุ่มผู้ใช้ จึงทำให้ปีนี้ยอดผู้ใช้บริการของเราเพิ่มมากขึ้นถึง 8 เท่าตัว และขึ้นเป็นแอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ ที่มียอดดาวน์โหลดเป็นอันดับ 1”

“ซึ่งเราก็เตรียมความพร้อมที่จะแข่งขันในการตลาดนี้อย่างทุ่มสุดตัว และมุ่งมั่นที่จะคัดเลือกคอนเทนต์ที่มีคุณภาพเข้ามาบนแพลตฟอร์ม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการแพลตฟอร์มของเราต่อไป”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422627
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422627

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด