บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สุดอาลัย ตำนานเซ็กซี่สตาร์ มาลาริน บุนนาค เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ


ต่าย มาลาริน เข้าสู่วงการหนังไทยในปี 2513 ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ทุ่งมหาราช โดยมี สมบัติ สุทิศา แสดงนำ โดยรับบทตัวอิจฉาแนวเซ็กซี่ ด้วยรูปร่างหน้าตาและฝีมือทางการแสดงจึงกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์ชื่อดัง

และยิ่งโด่งดังมากขึ้น เมื่อมาจับคู่กับ แอ๋ว โขมพัสตร์ อรรถยา เซ็กซี่สตาร์ชื่อดังอีกคน มีสโลแกนว่า โป๊ไม่เปลือย ในหนังเรื่อง ลมรักทะเลใต้

ภาพจาก ThaiMoviePoster ภาพจาก ThaiMoviePoster

ซึ่งมาลารินกับโขมพัสตร์มีฉากตบตีกันกลิ้งไปมาบนชายหาดจนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย เป็นที่ฮือฮามากในยุคนั้นและกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของวงการหนังไทย มีผลงานแสดงภาพยนตร์ต่อเนื่องมากมาย

ต่าย มาลาริน เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในยุคนั้นจนถึงกับได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ต่างประเทศร่วมกับนักแสดงชายคนดังระดับโลกอย่าง บรู๊ซ ลี ในภาพยนตร์ ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง ซึ่งเป็นหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกกับบริษัท Golden Harvest ที่ยกกองถ่ายทำเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย

ในเรื่องนี้ ต่าย มาลาริน รับบทเป็นหญิงขายบริการที่ไปล่วงรู้ความลับของมาเฟีย ซึ่งในเรื่องนี้เธอต้องแสดงฉากเลิฟซีนที่มีการเปลือยอกในการถ่ายทำ เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในยุคนั้น

ซึ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องไอ้หนุ่มซินตึ๊งเข้าฉายก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้ไปฉายที่อเมริกาปี 2516 ในชื่อ Fists Of Fury และ ต่าย มาลาริน ก็มีผลงานภาพยนตร์จำนวนมาก

นอกจากการแสดงภาพยนตร์แล้ว มาลาริน บุนนาค ก็มีผลงานทางโทรทัศน์ อาทิ พระอภัยมณี รวมถึง ไกรทอง ในบท วิมาลา

ต่าย มาลาริน เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ และได้มาประทับรอยมือ รอยเท้า เป็นดาวดวงที่ 14 ณ ลานดารา หอภาพยนตร์แห่งชาติ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2551

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวบุนนาคด้วยนะคะ 

ภาพจาก ThaiMoviePoster ภาพจาก ThaiMoviePoster ภาพจาก ThaiMoviePoster ภาพจาก ThaiMoviePoster

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2103787
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2103787

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด