บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปันปัน บริจาค 1 ล้าน สร้างห้องผู้ป่วย ICU ความดันลบขั้นวิกฤต รพ.วชิระ


ปันปัน สุทัตตา และครอบครัว บริจาค 1 ล้าน สร้างห้องผู้ป่วย ICU ความดันลบขั้นวิกฤตให้รพ.วชิระ ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก3 ยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อสูงขึ้น ทำให้เตียงไม่เพียงพอต่อการรักษา ล่าสุดดาราสาว ปันปัน สุทัตตา และครอบครัว ร่วมบริจาคเงินจำนวน 1,000,000 บาท สร้างห้องผู้ป่วย ICU ความดันลบขั้นวิกฤตให้กับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้ปันกับครอบครัวได้มีโอกาสมามอบเงิน เพื่อช่วยโครงการ เตียงต่อชีวิต ผู้ป่วยโควิด-19 ขยายการรองรับขั้นวิกฤต ตอนนี้จำนวนผู้ติดเชื้อยังสูงมากและก่อให้เกิดสถานการณ์เตียงไม่เพียงพอสำหรับผู้ป่วย ปันและครอบครัวอยากมีส่วนช่วยตรงนี้ เพื่อให้เราผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ”

“ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน โดยเฉพาะ บุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานหนักต่อเนื่องมายาวนาน นอกจากได้มาร่วมบริจาคเงินแล้ว ปันยังมีขนมอร่อยๆ มามอบให้ พี่ๆ บุคลากรทุกท่าน เป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ นะคะ ขอบคุณพี่ๆ ที่เสียสละช่วยเหลือผู้ป่วยมาโดยตลอด ขอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นเร็วๆ ค่ะ” ดาราสาวกล่าว

นอกจากนี้ ปันปัน ยังได้โพสต์รูปและเขียนข้อความในไอจีส่วนว่า “วันนี้มาบริจาคเงินสร้างห้องผู้ป่วย ICU ความดันลบขั้นวิกฤตให้กับโรงพยาบาลวชิระ ตอนนี้จำนวนคนติดเชื้อยังสูงมาก และจะมีเตียงไม่พอสำหรับรักษาผู้ป่วย มาร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยชีวิตคนไทยด้วยกันค่ะ (ปันใส่แมสก์ตลอด ถอดแค่ตอนถ่ายภาพนะคะ)”

ขอบคุณภาพ IG : punpun_sutatta

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6424832
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6424832

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด