บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โควิดทำพิษหนัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตัดใจยอมให้ศิลปินในค่ายฉีกสัญญาได้


30 พ.ค. 2564 16:04 น.

Closed in: 45

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจประกาศให้น้องๆ ศิลปินในค่ายได้ทราบว่า หากใครต้องการที่จะมีทางเดินของตัวเอง ทางค่ายก็พร้อมยกเลิกสัญญา ไม่อยากบีบบังคับจิตใจใครเพียงเพราะยังมีสัญญาผูกมัด แม้ที่ผ่านมาเรื่องส่วนตัวของตนเองจะกระทบกับค่าย แต่เรื่องงานก็ไม่เคยหยุดพัก รับน้องๆ ทุกคนเข้ามาเพราะความเมตตา ไม่อยากให้ทุกคนต้องผิดหวังและร้องไห้กลับบ้าน

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในแชตนั้น หลังจากที่ เจนนี่ ได้แจ้งให้เด็กๆ ในค่ายได้ทราบ ทุกคนก็พร้อมใจกันบอกว่า ยังคงสู้กันต่อ เพราะมีความฝันของตัวเอง ถ้าไม่มีโอกาสวันนั้นก็คงไม่มีวันนี้

ด้าน เจนนี่ ก็ได้บอกกับเด็กๆ ทุกคนในค่ายว่า ไม่ต้องกลัวว่าตนเองจะเสียใจ เพราะวันหนึ่งต้องจากกันอยู่ดี และจะทำให้เต็มที่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าตอนนั้นมันติดสถานการณ์โควิด ต้องอดทนกันอีกนิด แล้วจะผ่านไปได้

“จะช้าหรือเร็วทุกคนก็ต้องจากกันอยู่ดี ในสถานการณ์แบบนี้ อย่าเอาเรื่องสัญญามาผูกมัด คนจะอยู่ต้องอยู่ด้วยความเต็มใจ ใครจะไปก็ขอให้โชคดี ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร เราภูมิใจเพราะอย่างน้อยที่ผ่านมาเราได้มอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับทุกคนแล้ว”

ซึ่งคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ เจนนี่ และเด็กๆ ในค่ายกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า นับถือในน้ำใจของ เจนนี่ มากจริงๆ แม้จะมีข่าวด้านลบเยอะ แต่ เจนนี่ ก็เก่งมาก สามารถก้าวข้ามมันไปได้.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104307
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104307

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด