บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

น่ารัก“บ๊วย-ตุ๊ก”ร่วมเฟรมวันเกิด “น้องแพรว”


น่ารัก“บ๊วย-ตุ๊ก”ร่วมเฟรมวันเกิด “น้องแพรว” 
       เรียกว่าเป็นภาพแห่งความประทับใจอีกภาพหนึ่งสำหรับชีวิตของ“บ๊วย เชษฐวุฒิ” กับ “ตุ๊ก ชนกวนันท์”แม้จะแยกกันอยู่มานาน10ปีแล้วก็ตาม แต่ต่างฝ่ายก็ยังคงเป็นพ่อเป็นแม่และดูแลลูกสองคน “น้องแพรว”  “น้องภูมิ”สม่ำเสมอ 

อ่านข่าวต่อ:“บ๊วย” พร้อมทีมงานเตรียมทำพิธีขอขมา “ย่าโม-ย่าบุญเหลือ” 

บ๊วย เชษฐวุฒิ

       ล่าสุด  “บ๊วย เชษฐวุฒิ” กับ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ได้ร่วมเฟรมกันในงานวันเกิดของ “น้องแพรว” ซึ่งเป็นภาพที่ไม่ได้เห็นมานานมาก ทำให้มีเพื่อนฝูงนักแสดงคนในวงการเข้ามากดไลก์แสดงความยินดีและเบิร์ดเดย์น้องแพรวเป็นจำนวนมาก
       โดย  “บ๊วย เชษฐวุฒิ” ได้โพสต์ภาพประทับใจว่าน้องแพรวในวันนี้ ลูกสาว 13ขวบแล้วขอให้พรที่ประเสริฐในสากลโลกนี้จงมาประสิทธิ ขอให้เทวดาประจำตัวหนูมีพลังมากมาย คุ้มครองคุ้มภัย แด่หนูนะคะ

บ๊วย เชษฐวุฒิ

        เป็นที่ทราบกันดีว่า“ตุ๊ก ชนกวนันท์” กับ“บ๊วย เชษฐวุฒิ” ได้หย่ากันมา10ปีแล้ว ครั้งหนึ่ง “ตุ๊ก ชนกวนันท์” เคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่าเธอเคยขอคืนดีกับอดีตสามีว่า  หลังจากที่แยกทางกันมานับ 10 ปี เล่าให้ฟังว่า เคยขอคืนดีกับอดีตสามีในทุกวันที่ 22 ตุลาคม ของทุกปี ซึ่งตุ๊กเล่าให้ฟังว่า ทุกวันที่ 22 ตุลา คือวันที่เขาขอแต่งงาน แต่เขาไม่รู้ว่ามันคือวันที่เท่าไหร่ เขาไม่ได้คิดตามเรา แต่เราคิด พอวันที่ 22 ตุลาก็จะถาม ถ้าไม่เจอก็จะโทร ถามว่าคิดว่าจะกลับมามั้ย สงสารลูก แต่เขาก็จะตอบกลับมาว่าแบบนี้ดีแล้ว ก่อนหน้านี้ทำทุกปี แต่เลิกทำมา 3-4 ปีแล้ว 

บ๊วย เชษฐวุฒิ

บ๊วย เชษฐวุฒิ

       เธอเผยอีกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตคู่ ความผิดจะคนละ 50% ไม่ว่าจะหัวข้ออะไร จะโยนความผิดให้เขาว่ามีคนอื่นแล้วจะผิดก็ไม่ได้ ถ้าบ้านเราแข็งแรงพอมันก็ไม่มีใครมาทำลาย มาเลื่อยขาบ้านเราได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/99477/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/99477/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด