บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไม่เคยทิ้งกัน ตั๊ก-นุ้ย ให้กำลังใจ โหน่ง ชะชะช่า ขายบะหมี่ (คลิป)


31 พ.ค. 2564 14:06 น.

Closed in: 45

ช่วงวิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ตอนนี้เชื้อยังระบาดหนักในหลายจังหวัด ส่งผลกระทบจนทำให้มีคนเดือดร้อนไปทั่วโลก เช่นเดียวกับ โหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ได้รับผลกระทบเต็มๆ ทั้งงานในวงการบันเทิง รวมถึงกิจการร้านบะหมี่ แถมยังต้องดูแลลูกน้องในร้านอีกหลายชีวิต แต่ก็ได้รับกำลังใจมากมาย รวมทั้งน้ำใจดีๆ จากเพื่อนในวงการบันเทิง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดคู่รักดัง ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้เข้าไปให้กำลังใจโหน่ง ซึ่งเป็นพี่ชายของนุ้ย ที่ร้านบะหมี่ พร้อมทั้งไปช่วยร้องเพลงที่ร้าน และมีการร่วมทำบุญให้กับวัดพระบาทน้ำพุด้วย ส่วนบรรยากาศในร้านเริ่มกลับมาคึกคัก มีลูกค้ามาอุดหนุนที่ร้านเรื่อยๆ ซึ่งตั๊กก็ได้โพสต์ภาพตอนไปช่วยร้องเพลงและเขียนข้อความว่า “วันนี้มาเป็นนักร้องจิตอาสาช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุที่ร้านพี่โหน่งด้วย #ร้อนมากแต่สนุกดีแฟนๆน่ารักทำบุญกันด้วย”

นอกจากนี้ตั๊กยังโพสต์คลิปพาชมบรรยากาศของร้านลงไอจีแบบรัวๆ และเขียนข้อความ อาทิ “มาร้านบะหมี่พี่โหน่งชะชะช่า”, “อากาศร้อนแต่คนก็มาอุดหนุนไม่ขาดสาย สู้ๆ กันไป” รวมไปถึงคลิปร้องเพลงพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ใส่หน้ากากแล้วร้องเพลงไปด้วยขอบอกว่าร้อนมว้ากกกก ภายใต้หน้ากากเหงื่อเต็มหน้าเลย 555” ท่ามกลางคอมเมนต์ชื่นชมของแฟนๆ ที่ชื่นชมความน่ารัก ความมีน้ำใจของทั้งคู่.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104895
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104895

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด