บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไม่ไหวจะทน น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา โพสต์แฉเดือด


31 พ.ค. 2564 17:01 น.

Closed in: 45

หลังจากที่ น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของ ตั๊ก มยุรา ได้ออกมาเปิดเผยพร้อมเคลียร์ประเด็นที่คนมองว่า ท้องไม่มีพ่อ และตอนนี้ก็ได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นกับอดีตสามีนั้น เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนบนโลกไม่สามารถยอมรับได้ เเละไม่อยากให้ลูกชายเติบโตมาท่ามกลางเสียงทะเลาะกันของพ่อเเละเเม่

ข่าวแนะนำ

ซึ่งทุกคนที่ติดตามก็ได้ให้กำลังใจ น้ำตาล เป็นจำนวนมาก อีกทั้งคุณแม่ตั๊ก มยุรา ก็ได้บอกว่า เคารพการตัดสินใจของลูกสาว เขาอาจจะตัดสินใจถูกต้องแล้ว พอถึงวันหนึ่งเราอาจดำเนินชีวิตผิดพลาด ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่คนดำเนินชีวิตผิดพลาดกันได้ เมื่อมันพลาดเขาก็มีวิธีแก้ไขด้วยตัวเขาเอง

ล่าสุด น้ำตาล ก็ได้โพสต์ภาพผ่านทางไอจีสตอรี่ เป็นภาพที่ข้อความการลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพและข้อความที่อ้างว่าโดนคนมาก่อกวนตนเองด้วย ซึ่งก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจไว้นานแล้ว

และ น้ำตาล ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “อันนี้คือตอนที่นางพาผู้หญิงที่เพิ่งเจอจากผับขึ้นมาคอนโด รู้เพราะเห็นรอยลิปสติกเลยถาม ตอนแรกไม่ยอมรับ แต่พอเราบอกว่า โอเคงั้นขอดูกล้องวงจรปิดกับพี่ข้างล่างนะ นางเลยสารภาพหมด”

นอกจากนี้ น้ำตาล ก็ได้โพสต์ภาพข้อความที่ผู้ชายที่อ้างว่าเป็นพ่อของลูก ส่งมาหาเธอและเขียนข้อความสารพัดทั้งบอกว่า “ฉันเขินมากแม่ของลูกเป็นแบบนี้” , “คุณไม่อายเหรอ? แต่งตัวแบบนั้นและย้อมสีแบบนั้นฉันคิดว่าคุณทำงานอยู่ที่พัทยา” , “U don’t want tk, u give me” , “No take care baby, go eat with boy and drink? U really bitch” ซึ่ง น้ำตาล ก็ได้เขียนผ่านไอจีสตอรี่นี้ว่า “จะย้อมผมสีชมพูสีม่วงสีเขียวก็คือความชอบ สิทธิของคนอื่น ไม่มีสิทธิไปว่าหรือดูถูกความชอบของใคร หรืออาชีพใคร” , “นี่ยุคสมัยไหนแล้ว โพสให้คนอื่นดูแย่ ก็ต้องออกมาปกป้องตัวเองละอ่ะ” , “ที่ผ่านมาตลอด 3-4 เดือน ตั้งแต่เลิกกันคืออดทนมาตลอด ไม่โพสอะไรเกี่ยวกับคุณ แต่นี่มันมากเกินไป ส่งข้อความมาเป็นร้อย ใช้เบอร์ต่างๆ โทรมาเป็นร้อยเบอร์ พูดอะไรที่มันไม่มีมูล”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104946
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2104946

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด