บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

น้ำตาล ลูกตั๊ก สุดทนโพสต์แฉเดือดอดีตสามี หากยังไม่หยุดจะแจ้งตร.


สุดทนโพสต์แฉเดือดทั้งเรื่องผู้หญิงทั้งโดนทำร้าย – เพิ่งออกมาเปิดใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ ตั๊ก มยุรา เผยเรื่องตั้งท้องและคลอดลูกชาย หลังคบหาหนุ่มชาวฮ่องกงและใช้ชีวิตคู่ แต่ได้เลิกรากันแล้ว เพราะรับพฤติกรรมสามีไม่ได้ และไม่อยากให้ลูกเติบโตมาท่ามกลางพ่อแม่ทะเลาะกันเสียงดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเรื่องราวไม่จบง่าย เมื่อสาวน้ำตาลโพสต์เผยแอคเคาต์หนึ่งโพสต์ก่อกวนใส่ความอดีตภรรยาต่างๆนานา โดย น้ำตาล บอกว่า ช่วยกดรีพอร์ตด้วยนะคะ ได้แจ้งทางตำรวจไว้นานแล้วค่ะ ถ้ายังไม่เลิกก่อกวนก็จะดำเนินคดีต่อ

พร้อมทั้งโพสต์เผยเบอร์โทรจำนวนมากโทรเข้ามา โดย น้ำตาล บอกว่า ใช้เบอร์ต่างๆ โทรมาเยอะแยะขนาดนี้ โพสต์ด่าโพสต์อะไรไม่มีมูล ทนมาตลอด แต่นี่มันมากเกินไปละ ลามปามด่ามาถึงครอบครัวไม่ใช่ละ พร้อมเผยแชทอดีตสามีด่าหยาบคาย

น้ำตาลยังได้เผยภาพแก้วใส่เครื่องดื่มที่มีรอยลิปสติกของผู้หญิงคนอื่น พร้อมเซ็กส์ทอย โดยระบุว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่อดีตสามีพาผู้หญิงเพิ่งเจอจากผับขึ้นคอนโด ซึ่งตอนแรกฝ่ายชายไม่ยอมรับ แต่พอบอกว่าจะไปดูกล้องวงจรปิด อดีตสามีก็สารภาพหมด

พร้อมทั้งยังเผยภาพแชทที่อดีตสามีส่งมาต่อว่าด่าแบบเสียหาย ทั้งเรื่องอยากได้ลูกคืน เรื่องการแต่งตัว ย้อมสีผม ฝ่ายชายด่าทอแรงว่ารู้สึกอาย แต่งตัวแบบนี้ ทำสีผมแบบนี้ นึกว่าทำงานอยู่ที่พัทยา โดย น้ำตาล บอกว่า นี่ยุคสมัยไหนแล้ว โพสต์ให้คนอื่นดูแย่ ก็ต้องออกมาปกป้องตัวเอง

นอกจากนั้นยังเผยใบแจ้งความที่เคยแจ้งตำรวจกรณีถูกทำร้ายร่างกายเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาด้วย ขณะที่มีคนแชทเข้ามาบอกด้วยว่าลูกสาวเคยเป็นแฟนกับชายดังกล่าวก็เคยโดนทุบตี ทั้งประจาน ทั้งด่า จนต้องหนีมาแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428832
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428832

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด