บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ฟลุค แอปเปิ้ล หน้าชา! ขออภัยลูกค้า หลังรัฐบาลเบรกแรง สั่งปิดคลินิกต่อ


ฟลุค แอปเปิ้ล หน้าชา! กราบขออภัยลูกค้า เจอรัฐบาลเบรกแรง สั่งปิดคลินิกความงามต่อไปอีก 14 วัน ลั่นขออย่าทำลายความรู้สึกกันเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟลุค แอปเปิ้ล ขออภัยลูกค้า หลังรัฐบาลเบรกแรง / จากกรณีที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 15/2564 วันที่ 31 พ.ค.2564 มีมติให้ผ่อนปรนมาตรการสถานประกอบการ 5 ประเภท โดยให้เริ่มเปิดกิจการภายใต้มาตรการควบคุมป้องกันโรค ก่อนที่ ศบค. จะแจ้งให้ใช้ประกาศกรุงเทพมหานคร ขยายการปิดกิจการและกิจกรรมที่มีความเสี่ยงทั้งหมด ตามประกาศฉบับที่ 29 ออกไปอีก 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.2564 เป็นต้นไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

งานนี้ทำเอาดาราหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ดีใจเก้อ หลังจากเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดคลินิกเสริมความงาม CENTRAL CLINIC เพื่อให้บริการกับลูกค้าในวันที่ 1 มิ.ย. แต่ต้องมาเจอประกาศใหม่ให้สั่งปิดต่อยาวๆ ไป

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความว่า “กราบขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง รัฐบาลเบรกแรงมาก สั่งปิดต่อนะคะ พรุ่งนี้เราไม่ได้เปิด :(” พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “ขอโทษคุณลูกค้าอย่างสูงนะครับ เราต้องปิดต่อ ขอบคุณที่เข้าใจกันครับ”

ในขณะที่ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาหนุ่มฟลุค โพสต์ภาพแช็ตข้อความกับพนักงานที่ตื่นเต้นดีใจจะได้กลับมาทำงาน แต่สุดท้ายกลับต้องผิดหวัง รวมถึงภาพข้อความที่เขียนว่า “เราทุกคนบอบช้ำจากเศรษฐกิจ บอบช้ำจากการไม่ได้เจอคนที่รักและคิดถึง บอบช้ำจากความคิดตัวเอง บอบช้ำจากสภาพแวดล้อม”

“ขออย่าทำลายความรู้สึกกันเลย เดี๋ยวเปิด เดี๋ยวปิด อยากให้ตัดสินใจอะไร ให้เรารู้ว่าเป้าหมายเราคืออะไร ไม่ใช่เลื่อนลอยไปวันๆ ให้ความหวังไปเรื่อยๆ จนไม่รู้จะให้กำลังใจตัวเองและพนักงานยังไง ไม่รู้ว่าจะไปในทิตทางแบบไหนดี จะให้บอกยังไง สู้ๆ ไปด้วยกันอีกหรอ 🙁 @centralclinic team”

พร้อมกันนี้ยังแปะแคปชั่นไว้ว่า “เมื่อบ่าย3 ทุกคนมีความหวังตั้งใจกันมาก พูดถึงจะทาลิปสีไหนมาทำงาน จะใส่เสื้อตัวไหนกัน ตกค่ำ เราต้องปิดนะทุกคน บอกตรงๆ รอบนี้จุกจริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไงกับพนักงานและลูกค้าเลย เหมือนหน้าชาไปเลย สู้หน้าใครไม่ได้เลย”

“พี่ๆ ขอโทษจริงๆ ที่เปิดคลินิกให้น้องๆ มาทำงานไม่ได้ และกราบขอโทษลูกค้าที่จองคิวเราพรุ่งนี้จนเต็มทุกห้องทุกสาขา เราคิดว่าเราจะได้เปิดจริงๆ แต่มันไม่จริง เราขอโทษมากๆ ค่ะ เปิด ปิด ไม่ใช่ประเด็น เพราะตอนแรกคิดอยู่ว่าไม่น่าจะได้เปิดด้วยซ้ำเพราะดูจากตัวเลขผู้ติดเชื้อ แต่พอเหมือนจะได้เปิดแล้วมาปิด มันก็คือ เสียใจ ผิดหวัง เสียกำลังใจมากๆ แค่นั้นจริงๆ #เซ็นโทรลคลินิก #กอด”

ขอบคุณภาพ IG : fluke_jira, appleminiberry

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428907
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6428907

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด