บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ตามดูเหล่าคนดังที่เคยเกาะกระแส “ลุงพล” ก่อนจะโดนจับ จนดังสนั่นไปทั่วบ้านทั่วเมือง


ตามดูเหล่าคนดังที่เคยเกาะกระแส “ลุงพล” ก่อนจะโดนจับ จนดังสนั่นไปทั่วบ้านทั่วเมือง

วันที่ 02 มิ.ย. 2564 เวลา 18:07 น.

ตามดูเหล่าคนดังที่เคยเกาะกระแส “ลุงพล” ก่อนจะโดนจับ จนดังสนั่นไปทั่วบ้านทั่วเมือง

เป็นข่าวดังระดับประเทศ สำหรับคดีของ “น้องชมพู่” เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่พบว่าเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร และตำรวจได้พยายามสืบหาพยานและหลักฐานมานานกว่า 1 ปี จนกระทั่งล่าสุดได้ออกหมายจับ “ลุงพล-ไชย์พล วิภา” ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่ จำนวน 3 ข้อหา

ซึ่ง “ลุงพล” นั้นเป็นลุงเขยของ “น้องชมพู่” และเป็นคนที่แม่ของ “น้องชมพู่” เอ่ยปากบอกว่า “น่าสงสัยมากที่สุด” แต่กลับทำให้ “ลุงพล” ได้รับความเห็นใจจากคนทั่วประเทศ มีคนไปหาที่บ้านเพื่อให้กำลังใจทุกวัน มีคนขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น มีแฟนคลับมากมาย มีคนทำเพจให้ สื่อทำสกู๊ปต่างๆ ด้วยแรงสนับสนุนจากคนที่ติดตามข่าว และเชื่อว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ สู่คนดังงานเข้ามีโฆษณานับสิบตัวให้รีวิวสินค้า ทำให้รายได้พุ่งสูง

และในช่วงที่ “ลุงพล” กำลังโด่งดัง ก็มีหลายคนได้เกาะกระแสไปกับ “ลุงพล” ด้วย เอาเป็นว่าจะมีใครบ้าง มาดูกันเลย เริ่มต้นที่ “หมอปลา”  ซึ่งเป็นคนแรกๆ ที่ออกตัวยืนเคียงข้าง ถึงขั้นเตรียมขายโฉนดที่ดินมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพื่อนำไปประกันตัว “ลุงพล” หากถูกจับกุม โดยหมอปลาเคยบอกว่า “ลุงพล” เป็นคนซื่อ ไม่เสแสร้ง เขามีหน้าเดียว คือหน้าของคนดีที่หลอกใครไม่เป็น

มาต่อที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เพชร สหรัตน์” ที่ได้แต่งเพลง “ความจริงในใจ” มอบให้กับ “ลุงพล” ในวันเกิด ต่อมาทาง “ลุงพล” ได้นำเพลงนี้มาร้อง และลงในช่องยูทูบของตัวเอง “ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่” ซึ่งมียอดรับชมกว่า 1 ล้านครั้ง โดยเนื้อเพลงมีความหมายประมาณว่า ถูกคนมองว่าเป็นคนผิด ทั้งที่ตนเองคอยเมตตาดูแล เฝ้าทะนุถนอมมาอย่างดี ใครจะรู้ความจริงเท่าตัวเราเอง

ถัดมาที่ “อุ๊บ วิริยะ” ที่เจ้าตัวนั้นได้ยอมรับเลยว่าโหนกระแส “ลุงพล” และได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเป็นผู้จัดการช่วยหางานให้ และให้คำแนะนำการทำงานในวงการบันเทิงเพื่อปั้น “ลุงพล” ให้เป็นดารา แต่ต่อมาก็เกิดทะเลาะกับ “ลุงพล” โดยได้แฉพฤติกรรมของ “ลุงพล” รับงานให้แล้วเท ปฏิเสธทุกงานที่รับให้ แถมยังใช้ภาพของ “อุ๊บ” และ “หมอปลา” ไปเปิดรับบริจาคด้วย ทั้งที่ไม่เกี่ยวข้องด้วย

ปิดท้ายที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ที่ได้ดึงร่วมฟีเจอริ่งเพลง “เต่างอย” กับ “ลุงพล” โดยได้ทำ MV เพลงใหม่ขึ้นมา ซึ่งมียอดผู้ชมกว่า 23 ล้านครั้ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/654558
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/654558

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด