บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เดือดมากจี้ บี น้ำทิพย์ แจงถูกใส่ร้าย ถามปมใส่เสื้อสามีปอนด์-แซะคนท้อง


ดราม่าเดือดวิพากษ์วิจารณ์หนักชาวเน็ตจี้ถามบี น้ำทิพย์ ปมใส่เสื้อฟลุคสามีปอนด์ โพสต์แซะสื่อถึงลูกของอีกฝ่ายหรือไม่ พร้อมถามบีถูกใส่ร้ายยังไงควรออกมาแถลงข้อเท็จจริง เพราะสังคมรับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี บี น้ำทิพย์ ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตเรื่องข่าวไม่จริงและตัวเองถูกใส่ร้าย หลัง ปอนด์ อดีตภรรยา ฟลุค ชลัคร ออกมาเปิดใจปมถูกสามีขอเลิก ทั้งที่เพิ่งคลอดลูกได้เพียง 4 เดือน หลังจากพบว่าสามีไปรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง

โดยอดีตภรรยาฟลุคยังได้พูดถึงเรื่องเสื้อที่ผู้หญิงใส่เสื้อของสามีถ่ายตรงเสาบ้านลงไอจี ทั้งยังใส่เสื้อของสามีตัวเองทั้งหมด 3 ครั้ง คือ เสื้อดำน้ำตัวหนึ่ง และกลับมาอยู่ในบ้านใส่เสื้อยืดของสามีตัวเองถ่ายอยู่ในบ้าน รวมทั้งครั้งที่สามใส่เสื้อลายสก๊อตสีแดงของสามีด้วย

ทำเอาชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยวิพากษ์วิจารณ์พร้อมทั้งอยากให้สาวบี น้ำทิพย์ ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงดังกล่าว เพราะสังคมไทยค่อนข้างซีเรียสเรื่องการทับซ้อนความสัมพันธ์ และการที่บอกว่าถูกใส่ร้าย เรื่องจริงเป็นอย่างไร

จัดแถลงข่าวเลยค่ะ รอเผือกอยู่ถ้าถูกใส่ร้ายก็ฟาดกลับมาเลยคนดูเค้ามีวิจารณญาณมากพอค่ะเค้าจะได้ช่วยตัดสินว่าอันไหนจริงอันไหนถูกใส่ร้าย , ยังกล้าพูดว่าถูกใส่ร้ายอีกหรอคะ ทั้งเรื่องใส่เสื้อของสามีเขา ทั้งๆที่ไอจีนางเอก บ. ก็มีรูปใส่เสื้อตัวนั้น ที่ภรรยาหลวงพูดเมื่อวาน เป็นต้น

รวมทั้งยังมีคนไปเทียบรูปสาวบีถ่ายตรงเสาบ้านฝ่ายชาย เทียบกับรูปพี่สาวของปอนด์ลงไอจีเป็นรูปอุ้มหลานตรงจุดเดียวกันด้วย

ขณะที่ชาวทวิตเตอร์โพสต์เปรียบเทียบใครถูกใส่ร้ายกันแน่ ใน #บีน้ำทิพย์ ทั้งเรื่องปมไปใส่เสื้อของสามีปอนด์ รวมทั้งตั้งข้อสังเกตว่าสาวบีโพสต์ถึงละครไทยตอนตัวร้ายท้อง เป็นรูปหมากับแมว พร้อมบอกว่า นี่คือลูกของคุณหน้าเหมือนคุณมากๆเลย ขณะที่ ปอนด์ ภรรยาโพสต์ถึงเรื่องลูกหรือผู้สืบสันดาน สามารถตรวจดีเอ็นเอได้ จนเกิดเสียงวิจารณ์ว่าบีโพสต์โยงไปถึงปอนด์หรือไม่ ทำแบบนี้รุนแรงไปหรือไม่ด้วย

#บีน้ำทิพย์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6434734
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6434734

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด