บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป ไล่ไทม์ไลน์ ยันไม่ได้ฉกเป็นมือที่ 3 อย่ามโนเคลียร์กันเอง


บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป ไล่ไทม์ไลน์ ยันไม่ได้ฉกเป็นมือที่ 3 อย่ามโน-เคลียร์กันเอาเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป – จากกรณี บี น้ำทิพย์ ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตเรื่องข่าวไม่จริงและตัวเองถูกใส่ร้าย หลัง ปอนด์ อดีตภรรยา ฟลุค ชลัคร ออกมาเปิดใจปมถูกสามีขอเลิก ทั้งที่เพิ่งคลอดลูกได้เพียง 4 เดือน หลังจากพบว่าสามีไปรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง

โดยอดีตภรรยาฟลุคยังได้พูดถึงเรื่องเสื้อที่ผู้หญิงใส่เสื้อของสามีถ่ายตรงเสาบ้านลงไอจี ทั้งยังใส่เสื้อของสามีตัวเองทั้งหมด 3 ครั้ง คือ เสื้อดำน้ำตัวหนึ่ง และกลับมาอยู่ในบ้านใส่เสื้อยืดของสามีตัวเองถ่ายอยู่ในบ้าน รวมทั้งครั้งที่สามใส่เสื้อลายสก๊อตสีแดงของสามีด้วย

งานนี้ บี น้ำทิพย์ โพสต์ข้อความไล่ไทม์ไลน์ของตัวเอง พร้อมทั้งออกมาเปิดใจปมใส่เสื้อผ้าฟลุคสามีปอนด์ ก่อนที่จะยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลิกราของไฮโซฟลุค และอดีตภรรยา เผยว่า “เรื่อง timeline หรืออะไรต่างๆ ไม่ตรงซักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริงๆ รู้จัก ครั้งแรกตอนเดือน พ.ย. (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พย. เล่น Wakesurf)

ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสต์โปรโมตใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมา ถามว่าจะสั่งได้ยังไง มีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ฟรี ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เขาโพสต์ igโปรโมตให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบปกติ ซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเขาก็ลงโพสต์ให้ใน ig เป็นเรื่องปกติมาก และก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่นั้นจริงๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษ

มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ขอยืนยันว่าไม่เคย dm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเขามีลูกอีกคน เพราะไม่เคย เห็นพี่ผู้ชายเขาโพสต์รูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน #สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้)

วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย อันที่จริงแล้ว มีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริง คือหลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ

วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่ กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำ จริงๆ คือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสต์ลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อยๆเขาจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!!

เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะโตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ที่จะต้องแอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสต์ใน story ก็ tag ทั้งพี่ และเพื่อนๆที่ไปด้วยนะคะ รีโพสต์กันปกติมาก แต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน

ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสต์รูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะ ก็มากัน 4 คน ย้ำว่ามากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะ คือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำ กระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไง แนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน) พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ

การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัว แต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิ และตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่ 3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแชต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผลประโยชน์จากเรื่องนี้)

เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็น ใน chat line นะคะว่าเลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง!!! บีจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน การที่คุณทั้ง 2 คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง 2 คน อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง

อย่าเห็นว่า การเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป!!!” พร้อมทิ้งท้ายแคปชั่น กล่าวว่า “ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออก #ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ท อย่ามโน กันเองนะคะ #คิดจะโพสคิดถึงบี #เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6435052
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6435052

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด