บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19 ระบาด ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน รอบที่ 2


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19 / จากที่ น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรคนดังที่เคยมีข่าวจนได้รับฉายา “น็อต กราบรถกู” คุกเข่าเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาว อีฟ อรัชพร แต่งงานไปเมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม ปี 63 จนกระทั่งเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 63 น็อต ได้ควงว่าที่เจ้าสาว เข้าเฝ้ากราบขอพรจาก สมเด็จพระสังฆราชฯ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ก่อนที่จะมีแพลนเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 24 ม.ค. 64 ตามลำดับ

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19

จนกระทั่งเมื่อถึงวันที่ 24 มกราคม 64 ยังไม่สามารถจัดงานแต่งงานได้ เนื่องจากยังมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ได้ถือฤกษ์จดทะเบียนสมรสกันในวันนั้นแทน และเลื่อนงานแต่งงานออกไปเป็น วันที่ 20 มิถุนายน 2564 ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19

ล่าสุด น็อต โพสต์ไอจี nott.thee พร้อมกับมีข้อความว่า ขอบคุณที่เป็นห่วงและถามไถ่กันมาตลอดเลยนะครับ ทางนี้ดีใจทุกครั้งที่มาถามว่าเอาไงแต่งมั้ย โอเครึเปล่า เลิฟฟฟ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ 🙏🏻❤️” #evetiethenott

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19

พร้อมกับรูปที่ข้อความว่า “ด้วยสถานการณ์โควิด19 ในขณะนี้ พี่น็อตกับอีฟมีความจำเป็นต้องเลื่อนงานแต่งงานอีกรอบนึงนะคะ กำหนดการใหม่ของงานแต่ง และงานฉลองพิธีแต่งงานจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2564 ขอบคุณทุกคนมากนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างปลอดภัยนะคะ ..”

น็อต อัครณัฐ ติดปัญหาโควิด-19

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6435878
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6435878

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด