บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ณเดชน์” เปิดใจการแสดงถึงทางตัน เผยจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ทำให้กลับมามีไฟ


“ณเดชน์” เปิดใจการแสดงถึงทางตัน เผยจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ทำให้กลับมามีไฟ

           นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมากความสามารถ สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านรายการ 3 แซ่บ ว่าช่วงหนึ่งเคยหมดไฟในการแสดง ทำแล้วไม่มีความสุข โดนเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : มีใครกันบ้าง! นางเอกจอแก้วของ “ณเดชน์” พระเอกนัมเบอร์วันวิกสาม

ณเดชน์ คุกิมิยะ การแสดง

            คือมันไม่มีความสุข เวลาถ่ายทำรู้สึกไม่ใช่ และ รู้สึกเครียด จนเกิดอาการไทรอยด์ขึ้น พอกลับบ้านไปก็รู้สึกไม่มีความสุขอยู่ดี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับกองถ่าย หรือ ทีมงาน เลย ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับตัวเองล้วนๆ
 

ณเดชน์ คุกิมิยะ การแสดง

            โดยในความรู้สึก ไม่ใช่เกิดขึ้นหลังจากทำการแสดงเสร็จ แต่เกิดขึ้นระหว่างการแสดง ทั้งที่เป็นบทละครที่ท้าทาย แต่กลับยังหาตัวละครนั้นไม่เจอ จึงทำให้ต้องลองกลับมาดูตนเองใหม่ , นั่งทำสมาธิ , รวมถึงหากิจกรรมที่ทำให้เรื่องการแสดงไปก่อน

ณเดชน์ คุกิมิยะ การแสดง

             จากนั้นค่อยเริ่มกลับไปเรียนแอคติ้งใหม่ พอได้ทำตรงนี้ทำให้ตนเองรู้สึกมีความสุขและมีพลังที่อยากกลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ ส่วนหนึ่งที่ทำให้มีพลังในการทำงาน คือ เห็น “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ลุยงานกำกับการทางแสดง ทั้งที่สภาพร่างกายไม่เต็มร้อย แล้วต้องควบคุมการกำกับหน้าฉากอีก ซึ่งการทำงานส่วนนี้ เป็นการทำงานที่ต้องใช้สมองตลอดเวลา ทำให้ตนเองกลับมาคิดว่า พี่อ๊อฟ เขายังไม่ได้เอาจุดบอดของตนเอง มาเป็นอุปสรรคการทำงาน แล้วตนเองซึ่งเป็นคนปกติ ต้องทำงานได้มากกว่าเขา

ณเดชน์ คุกิมิยะ การแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/99733/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/99733/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด