บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดใจ! “อแมนด้า” หลังคว้าตำแหน่ง Top 10 MU 2020 พร้อมเผยสถานะหัวใจสุดแฮปปี้!


เปิดใจ! “อแมนด้า” หลังคว้าตำแหน่ง Top 10 MU 2020 พร้อมเผยสถานะหัวใจสุดแฮปปี้!

           กลับจากการประกวด Miss Universe และกักตัว 14 วันเรียบร้อย สำหรับสาวสวยสุดฮอต “อแมนด้า ชาลิลา ออบดัม” Miss Universe Thailand 2020 ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจหลังคว้าตำแหน่ง TOP 10 Miss Universe 2020 มาครอง พร้อมเปิดสถานะหัวใจสุดแฮปปี้ หลังคบหากับแฟนหนุ่มชาวอังกฤษมานานกว่า 5 ปี ซึ่งเธอเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : เปิดข้อความ “อแมนด้า” โพสต์ขอบคุณทีมซัพพอร์ต-คนไทยทุกคน

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

          สำหรับตอนที่เราได้มง  Miss Universe Thailand ก็ไม่รู้ว่า Miss Universe จะประกวดเมื่อไหร่ เราก็รอเขากำหนดมาตลอด พอได้ตำแหน่งมาก็เริ่มพัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ หลายคนมองว่าการเป็นนางงามมันง่าย แต่จริงๆ มันไม่ง่าย เพราะมันมีเรื่องการเดิน เรียนการแสดงเพิ่มด้วย เพื่อฝึกอินเนอร์ ก็คือมันมีเยอะกว่าที่หลายๆ คนเขาคิด ก็ตั้งแต่ได้มง Miss Universe Thailand ไปประกวดประมาณ 6-7 เดือน ไม่เคยรู้สึกเหนื่อย เพราะว่าเราตั้งใจมาตรงนี้ มันเป็นสิ่งที่เราอยากจะทำ เรามองว่ามันคือเรื่องสนุก เราได้พัฒนาตัวเอง

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

           หลังจากกลับมาประจากการประกวดกักตัว 14 วัน พอมากักตัวเรารู้สึกว่าอยู่เฉยๆ ไม่ได้ ต้องหาอะไรทำ แล้วก็ดีมีหลายๆ ช่องอยากสัมภาษณ์  หนูก็เลยโอเคได้ ก็แต่งหน้า ทำผมจัดเต็ม เราต้องให้เกียรติทุกช่องทาง

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

          ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ แฟนเป็นชาวอังกฤษ ก็รู้จักกันประมาณ 4-5 ปี นานพอสมควร เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เจอกันครั้งแรกไม่มีใครปิ้งใคร มันเหมือนเป็นการคุยกันเรื่อยๆ เวลาเราหาใครสักคนนึง เราไม่ได้มองที่หน้าตา เพราะว่าเวลาอายุมากขึ้นทุกอย่างมันก็หายไปหมด แต่เรากำลังมองหาเพื่อนคู่ชีวิตที่สามารถพูดคุยได้ตลอดเวลา ถามว่าชอบอะไรในตัวเขา ความจริงใจเราคิดว่าน่าจะเป็นจุดนึงที่หลายๆ คนมองหา ตรงไปตรงมา อุปสรรค ก็คิดว่าไม่มีนะคะ งานคืองาน ถ้ามันเป็นปัญหาเราจะต้องมองกลับมาอีกทีว่ามันอาจจะไม่ใช่เรื่องงานละ มันคือเรื่องอื่นหรือเปล่า

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

           คิดว่าคนนี้จะเป็นคนที่แต่งงานด้วยไหม มันก็อาจจะเป็นไปได้เนอะ แต่ท้ายที่สุดแล้วมันมากับเรื่องเวลา เราก็ต้องดูกันต่อไปว่าในอนาคตเส้นทางชีวิตเราไปในทางเดียวหันไหม คือถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร แต่คนนี้ก็จริงใจ ณ โมเมนต์ตอนนี้คือเรามีความสุข แต่ยังไม่พร้อมแต่ง ยังไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลย อยากโฟกัสเรื่องงาน เรื่องอนาคตก็ให้มันเป็นเรื่องอนาคตไป

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

อแมนด้า ชาลิสา MU นางงาม แฟน MUT

            ส่วนงานในวงการบันเทิงอนาคต ก็ทำทุกอย่าง จริงๆ อยากจะลองวงการบันเทิงดู เพราะว่าเราเคยแสดงละครแล้วมันสนุกดี ถ้าในอนาคตได้เล่นเป็นนางเอกแบบฟาดๆ หรือนางร้ายน่าจะจอยนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ค่ำคืนการประกวด miss universe thailand 2018

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/99753/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/99753/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด