บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นุ่น รมิดา เปิดใจ โดนดูถูกไม่เหมาะสม ไม่คู่ควรเคียงข้าง หลุยส์ เผยสามีเป็นคนขี้หึง


นุ่น รมิดา เปิดใจหมดเปลือก โดนดูถูกไม่ใช่คนที่เหมาะสมควรยืนข้าง หลุยส์ เปิดความลับ สามีเป็นคนขี้หึงหนักมาก จนทำตัวเองมีน้ำตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกนักแสดงสาวที่มีความสามารถแต่กว่าใคร ๆ จะมองเห็นและยอมรับในตัวของ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เธอใช้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไม่น้อย กว่าจะดังเปรี้ยงเป็นที่รู้จักของแฟนละคร ซึ่งในระหว่างรอความปัง นุ่น ก็ไม่เคยยอมแพ้แม้จะท้อบ้าง แต่เธอก็ไม่ถอยขอก้าวข้ามผ่านมาถึงจุดที่ฝันได้สำเร็จ เช่นเดียวกับความรักกับพระเอกซุปตาร์ หลุยส์ สก๊อต ที่นุ่นก็ใช้เวลาพิชิตคำว่า ตัวเองไม่เหมาะสมเป็นแฟนของ หลุยส์ ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 นุ่น รมิดา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สำหรับความรักที่ใคร ๆ มองว่าไม่เหมาะสม เมื่อนุ่นมีแฟนเป็นพระเอกซุปตาร์หลุยส์

โดยเจ้าตัวเผยว่าทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์ จะถอยออกมาก้าวนึง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน เกาะหลุยส์ดัง แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน พร้อมยังเปิดความลับว่า หลุยส์คือคนที่ขี้หึงมากจนตัวเองร้องไห้

นุ่น รมิดา : “ทุก ๆ ครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับหลุยส์ ได้รู้จักกัน นุ่นจะถอยออกมาก้าวหนึ่งตลอด เราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น แล้วเขาจะเลือกเราเหรอ คุยกัน 6 เดือน ไม่เคยเจอหน้ากันเลย เราตอบไม่ได้เรากับหลุยส์คืออะไร นักข่าวก็ถามหลุยส์ว่า คุยกับนุ่นอยู่เหรอ เขาก็เป็นคนพูดออกมาเองว่า ใช่ครับ ผมกับนุ่นคุยกัน พอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลย (หัวเราะ) เพราะลึก ๆ ในใจ นุ่นคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่หลุยส์จะมาจีบเรา เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชายแล้วเขาพูดมาคำหนึ่งว่าเขาจะเอาพี่เหรอ คำนี้คือ เจ็บมากเลยเราแบบน้ำตาคลอเลย”

ก็จะมีกระแสไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน? นุ่น รมิดา : “ดำก็ดำ นางเอกก็ไม่ได้เป็น ถ่ายแบบก็โป๊ ไม่เห็นสวย ไม่เห็นคู่ควรเลย ทำไมหลุยส์ต้องเอาผู้หญิงคนนี้ เกาะหลุยส์ดังสิ เกาะเป็นกระแส บางทีก็มีแอบน้อยใจ เพราะหลุยส์ไม่มีแอ็กชั่นกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลย”

เคยท้อไหมกับสิ่งเหล่านี้ เลิกก็ได้นะ? นุ่น รมิดา : “เราจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน เราอยู่ในวงการบันเทิงแต่เราไม่สามารถพูดได้สักเรื่องเลยว่า ฉันเล่นเรื่องนี้แล้วมันดังมันทำให้เราเมื่อเป็นอากาศแบบเขาเข้ามาทักเรา ใครนะ ๆ แฟนหลุยส์เปล่า ทำให้เรารู้สึก(ถอนหายใจ) แต่เพราะละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส คิดว่าเรื่องนี้จะรับเป็นเรื่องสุดท้ายเพราะว่าเล่นมากี่เรื่องก็ไม่มีคนจำได้”

นุ่น รมิดา : “ถ้าถามเรื่องขี้หึง นุ่นว่าหลุยส์ขี้หึงกว่านุ่น”

เพราะหลุยส์เขาหึงจนทำให้นุ่นร้องไห้มาแล้ว? นุ่น รมิดา : “เขาพูดว่าอยู่กับผู้ชายเองเหรอ แล้วเขาก็สะบัดหน้าหนีเราไปเลยแล้วเขาก็นิ่งไม่พูดอะไรกับเราเลย ตอนเช้ามาก็ยังนิ่งทำเหมือนเราเป็นธาตุอากาศเลย จนนุ่นร้องไห้ หลุยส์เขาบอกว่าเรารู้สึกขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนั้นเราคิดว่าพอกลับมา กรุงเทพฯเขาจะบอกเลิกเราด้วยซ้ำไป”

เมื่อฉันเป็นแฟนซุปตาร์ นุ่น รมิดา ผู้หญิงที่ฝ่าทุกอุปสรรคเพื่อทำทุกอย่างให้สำเร็จ แต่จะเรื่องไหนที่นุ่นเคยท้อเคยถอย หรือเรื่องไหนที่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา มาฟังคำตอบเต็ม ๆ จากปากของนุ่น รมิดา ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6443425
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6443425

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด