บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แจ็ค แฟนฉัน โสดแล้วฮอต แจงไฮโซตามจีบ ลั่นไม่ได้เป็นมิจฉาชีพ รีดไถเพื่อนดารา


เเจ็ค แฟนฉัน ลั่น! ไม่ได้เป็นมิจฉาชีพ รีดไถเพื่อนดารา ฟุ้งโสดแล้วฮอตมาก แจงสาวไฮโซตามจีบ สเป๊กสาวชอบคนขาว หน้าอกใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจอีกครั้งหลังถูกกล่าวหาทำตัวเหมือนโจร เป็นมิจฉาชีพในวงการบันเทิง รีดไถของจากเพื่อนดารา อ้างเอาเงินไปทำบุญ พร้อมอัพเดตสถานะหัวใจ หลังเลิกแฟนสาวที่คบกันมา 6 ปี เข็ดกับความรักแล้วหรือเปล่า แต่ตอนนี้โสดและฮอตมากถูกสาวไฮโซตามจีบ โดยเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าออนไลน์? “ทำทุกทางครับ จุดเริ่มต้นเลยตอนนั้นอยู่บ้านขายของที่เราสะสม ของเล่น เสื้อ”

ไม่ได้ขายแค่ของตัวเอง ไปเอาของของแม่มาขายด้วย? “คือแม่เป็นคนอยากให้เราขาย เห็นว่าเราขายแบบโอเค แต่จริง ๆ ผมไม่ได้เป็นพ่อค้านะ ผมทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ผมไลฟ์ขายของให้คนขำ ถ้าสมมติผมเป็นพ่อค้า ผมต้องศึกษาแล้ว เขาพิมพ์มาขู่ว่าเดี๋ยวโดน สคบ.นะ ผมยังงงอยู่เลย สคบ.คือใคร”

ที่ออกมาไลฟ์ขายของเป็นเพราะโควิดรายได้หายหรือทำเพื่อสนุก ๆ สร้างรอยยิ้ม? “ทำสนุก ๆ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้พี่ ๆ เขา เขาเป็นคนไดเร็กต์มาว่ามาไลฟ์หน่อย พี่เครียด เขาคือคนในไอจี แต่พอเราไลฟ์ปุ๊บ มันก็มีทั้งกระแสดีและไม่ดี บางคนที่ไม่เข้าใจก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะด่าเรา ซึ่งเราก็ต้องทำใจ คุณเป็นคนของประชาชน โดนด่าก็ต้องอดทน”

เวลาโดนคอมเมนต์แรง ๆ รู้สึกเสียใจไหม? “ถ้าเขาด่าเรา แล้วพ่อแม่เราสบาย เรายอม แต่เราก็ต้องดูก่อนว่าเราผิดจริงหรือเปล่า แต่บางทีอะไรที่เราไม่ได้ทำ เราก็ไม่ต้องไปตอบโต้เขา เขาไม่เชื่อเราอยู่แล้ว เพราะเจตนาเราดูที่ว่า คนในวงการเขายังรักเราอยู่”

ทำไมถูกตราหน้าว่าเป็นโจร เป็นมิจฉาชีพ? “ตอนเด็กผมเป็นโจรจริง ผมขโมยปลาทอง แต่พอตอนโตไม่เชิงเป็นโจร ผมทำรายการขอของดารา อย่างล่าสุดเทป ep.คุณแจ๊ส เราไปบ้านเขา เราไปเอาของเขาจริง เขารวย เขาให้เราเอง อีกอย่างนึง เราเอาของเขามาทำบุญ เสื้อคุณแจ๊สขายได้ 7500 ผมโอนไปที่วัดต่าง ๆ โรงพยาบาลต่าง ๆ ผมส่งสลิปให้คุณแจ๊สดูด้วย”

ยืนยันตรงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไปขอเขามา เจตนาคือเอาไปทำบุญ? “ก็มีหลักฐานจะต้องไปโพสต์ให้เขาอีก ทำแล้วนะครับ บางทีคนหมั่นไส้ก็มี ไม่ต้องไปโพสต์เอาแค่เจ้าของดู”

อยากอธิบายให้คนไม่เข้าใจฟังไหม? “ไม่ต้องอธิบายเลย คนไม่ชอบเรายังไงเขาก็ด่า ทำดียังไงเขาก็ด่า”

เมื่อคือแจ็ควีดิโอคอลมาเรื่องอะไร? ตั๊ก ศิริพร : “เรื่องไม่ได้สำคัญอะไรที่แม่ใส่อยู่ หน้ากากเนี่ย มันก็มาหลอกขายแม่”

ล่าสุดเหมือนแจ็คโทรไปติดต่อขอของแม่อีกแล้ว? ตั๊ก ศิริพร : “ใช่ รายการ ขอของดารา มันบอกว่าอะไรก็ได้ แม่บอกว่าอะไรก็ได้ใช่ไหม แม่เก็บไว้ให้แจ็คหลายเส้นเลย ไม่ใช่ของแม่คนเดียวนะ ของพ่อมึงด้วย”

พี่นุ้ยโดนแจ็คหลอกขายรองเท้าปลอมจริงไหม? นุ้ย เชิญยิ้ม : “โดนครั้งเดียว”
แจ็ค แฟนฉัน : “ของจริงพี่นุ้ย เดี๋ยวผมเสียหาย”

เรื่องความรัก มีอยู่ช่วงนึงเฮิร์ตหนักมาก คนที่เพิ่งแยกทางกัน คบกันมากี่ปี? แจ็ค แฟนฉัน : “5-6 ปี จำไม่ได้ก็เฮิร์ต มีดื่มบ้าง แต่ดื่มแล้วมันไม่ดี”

ทำไมถึงต้องไปดื่ม? “อกหักปุ๊บทำไงให้มันเท่ เมา แต่พอเมาปุ๊บไม่ดี เกิดอารมณ์”

อนาคตจะได้เห็นแจ็ค แฟนฉัน มีความรักอีกหรือเปล่า? “ตอนนี้อดทน ช่วงนี้มันโควิด ร้านชิล ๆ มันยังไม่เปิด”

คู่นี้ลุงรงค์ประกาศออกสื่อว่าอยากให้คบกัน มีโอกาสสานสัมพันธ์ไหม? ใบเฟิร์น : “ไปถามความรู้สึกจริง ๆ ว่าเขาอยากจริง ๆ ไหม” แจ็ค แฟนฉัน : “เขาแกล้ง”
ใบเฟิร์น : “เมื่อก่อนเขาเคยชอบหนู เขาไปสืบมาว่ามีลูกตลกคนนึงชอบเขา แต่ไม่ใช่หนู ปลื้มเขา แล้วเขาก็เดินหาเลย แล้วมาเล็งที่หนูเลย แล้วบอกว่าเราลูกค่อมปะ คือเขารู้ว่าลูกน้าค่อมชอบเขา”
แจ็ค แฟนฉัน : “ตอนแฟนฉันดัง ๆ เขาชอบผลงานเรา แล้วเราก็ตีความว่าเขาชอบเราแน่ ๆ เด็กซื่อ ๆ ไม่ได้คิดไร หน้าตาไม่ดีหรอก ไม่มีใครชอบหรอก”

แฟน ๆ อยากรู้ว่าตอนนี้มีคนคุยหรือเปล่า? แจ็ค แฟนฉัน : “มี ๆ คุยอย่างเช่นว่า เราไม่ได้มองว่าคนนี้ใช่หรือว่าไม่ใช่ เรารู้สึกว่าถ้าอะไรมันใช่ เดี๋ยวมันก็ใช่เอง”

แล้วข่าวที่ไฮโซตามจีบ? แจ็ค แฟนฉัน : “ใครวะ ผมไม่รู้ ถ้าเขาชอบจริง มาผ่อนบ้านให้ผมอ่ะได้ ถ้าเขารวย จีบผมเลย จริง ๆ มันจะไฮโซหรือไม่ไฮโซไม่เกี่ยว ประเด็นเรามองแค่ว่าถ้าคุณชอบเราคุณก็ต้องทำความรู้จักกันก่อน ต้องดีกับแม่เรากับพ่อเรา”

สเป๊กของคุณเป็นยังไง? แจ็ค แฟนฉัน : “นมใหญ่ ขาว ๆ หน่อย”

แจ็คชอบจัดคลับเฮ้าท์จับคู่ให้คนนั้นคนนี้ แต่ได้ข่าวมาว่าแจ็คเก็บเองไว้หมดเลย? “เป็นคนที่เขาคลิกกันเอง เพราะว่าจริง ๆ เรามาสร้างความสุขให้คน เรามาเล่นปุ๊บคนที่ชอบเราก็แฮปปี้ มาชงให้ผู้หญิงแต่ละคนมีคนรู้จัก คนไปตามไอจีเขาเยอะ เขาได้มาออกรายการ EFM ด้วย คือเขาไม่ได้มาชอบเราหรอก เราแค่ไปปั้นให้เขา แต่ไอเดียในคลับเฮ้าท์ก็จะเกิดในรายการช่องผมแล้ว”

คลิปสัมภาษณ์ แจ็ค แฟนฉัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444053
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444053

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด