บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เพชรจ้า เคลื่อนไหวแล้ว! ถูกใจสิ่งนี้ หลังชาวเน็ตเมนต์ปมลือเลิก เหตุไม่มี ‘นิวเคลียร์’


ขาเผือกเชิญทางนี้ เพชรจ้า ตอบแล้ว! คอมเมนต์กลับ ชาวเน็ตวิเคราะห์ปมข่าวลือเลิก-ไม่มี “นิวเคลียร์” ในคลิป หรือเรื่องราวทั้งนี้ คือ เหตุผลนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ก่อนหน้านี้คุณแม่ “นิวเคลียร์ หรรษา” จะออกมาเคลียร์ชัดว่า ไม่ได้เอาประเด็นข่าวลือ ที่ถูกโยงเป็นคู่รักที่เลิกกับสามี มาเป็นกระแสให้กับช่องยูทูบของตนเองที่กำลังเปิดใหม่

ส่วนรูปคู่กับ “สามีเพชรจ้า” นั้น ก็ไม่ได้ลงตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว สำหรับเรื่องอื่นถ้าพร้อมจะพูด เดี๋ยวพูดเอง ท่ามกลางความสงสัยขึ้นอีก กับคำตอบที่ยังไม่เคลียร์ถึงปมข่าวลือคู่รักเลิกกัน

ด้าน ดีเจเพชรจ้า ยังไม่ได้ตอบประเด็นข่าวลือเช่นกัน แต่มีการออกมาเคลื่อนไหว ด้วยโพสต์คลิปวีดิโอของลูกชายที่กำลังทานข้าว และมีภรรยาสาวคนสวย “นิวเคลียร์” กำลังทานข้าวอยู่บริเวณนั้นด้วย

ล่าสุดกลับมีคอมเมนต์ของ ชาวเน็ต ที่แสดงความคิดเห็นว่า “ถ้าคุณคือfc หนูน้อยไทก้า คุณจะรู้ว่า ครอบครัวนี้เป็นยังไง แม่นิวอยู่ในคลิปทุกคลิป แต่คนบางคนดูแค่ต้นคลิป หาก fc หนูน้อยไทก้า จะดูต้นจนจบคลิป จะเห็นครอบครัวนี้อยู่ด้วยกันตลอด

เพียงบางครั้งการแต่งตัว หรือ หน้าผม ของแม่นิว อาจจะไม่พร้อมที่จะออกกล้องก็เป็นไปได้ ความคิดส่วนตัวนะคะ ยังไง ก็เอ็นดูและดูคลิปไทก้าทุกคลิป น้องน่ารัก พัฒนาการดีมาก อมยิ้มได้เสมอเมื่อได้ยินเสียงไทก้าพูด ติดตามมานานมาก”

ในขณะที่ ดีเจเพชรจ้า เข้าไปตอบกลับ ด้วยอิโมจิรูปปรบมือ หรือ คอมเมนต์นี้อาจจะเป็นเหตุผลของเรื่องราวทั้งหมดก็เป็นได้ เรียกว่า งานนี้คงรอให้ ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ ออกมาชี้แจงแบบชัดๆอีกที

ขอบคุณอินสตาแกรม djpetjah และ newclear_hansa

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6443990
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6443990

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด