บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สองเสน่หา EP.11 วาริธเมาจนขาดสติ แอบเผลอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเดือนหยาด


9 มิ.ย. 2564 21:30 น.

หลังจากที่เดือนหยาดเข้ามาเป็นคุณผู้หญิงคนใหม่ของบ้านทรงชัยได้ไม่ทันไร ก็เริ่มจะเกิดเรื่องแซ่บระหว่างคนบ้านเดียวกันกับเธอและเดือนหยาดพยายามจะใกล้ชิดและยั่วโมโหวาริธอยู่บ่อยครั้ง เพราะเธอก็มีความสนใจในตัวเขาอยู่ไม่น้อย

สองเสน่หา EP.11 เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่าปรมินทร์ (กอล์ฟ พิชญะ) มาเล่นรับบทรับเชิญในละคร “เงาริษยา” ร่วมกับเธอ เธอไม่พอใจแต่ก็ต้องจำใจเล่นเพราะคำขู่ของคริส (น้ำชา ชีรณัฐ) ที่รู้ความลับของเธอกับปรมินทร์ วาริธ (เจมส์ มาร์) ไม่เข้าใจที่พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ทำตัวเหินห่างจากเขา

ชีวิตในวงการบันเทิงของพิลาสลักษณ์ดีขึ้นเรื่อยๆ พิลาสลักษณ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า เดือนหยาดไม่พอใจที่น้องสาวฝาแฝดของเธอได้อะไรมาง่ายเกินไป แตกต่างกับเธอที่ยอมต่อสู้จนกว่าจะมาถึงจุดนี้

ป้าจันทร์ (กล้วย ปรารถนา) ฟื้นแต่ยังจำอะไรได้ไม่มากนัก วาริธกับพิลาสลักษณ์เริ่มห่างกันเพราะเรื่องของคริสและเดือนหยาด พิลาสลักษณ์บอกกับวาริธว่าเธอจะยังทำงานในวงการต่อ เพราะเธอยังมีหน้าที่ๆ ต้องรับผิดชอบ แต่เมื่อทุกอย่างจบลง เธอจะเป็นคนเดินออกไปจากวงการนี้เอง

เดือนหยาดเริ่มไม่สนใจคำขู่ของคริส เพราะเธอคิดว่าตอนนี้ตัวเองมีพร้อมทุกอย่างและงานในวงการมันไม่จำเป็นสำหรับเธออีกต่อไป

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายนนี้ และติดตามชมละคร “สองเสน่หา” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2111490
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2111490

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด