บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ยิปซี–เนะ-ปาย” สุดซึ้งแฟนๆ ยกให้เป็นพี่สาวแห่งชาติ 2021


“ยิปซี–เนะ-ปาย” สุดซึ้งแฟนๆ ยกให้เป็นพี่สาวแห่งชาติ 2021

วันที่ 10 มิ.ย. 2564 เวลา 14:55 น.

“ยิปซี–เนะ-ปาย” ถูกยกให้เป็นพี่สาวแห่งชาติ 2021 หลังทำคอนเทนต์เรื่องผู้หญิง เปิดใจกันแบบหมดเปลือก!

บอกได้เลยว่าได้รับกระแสเป็นอย่างดี สำหรับยูทูบเบอร์รายการ “ไหนเล่าซิ๊” ของสามสาว “ยิปซี คีรติ – เนะ อโณทัย – ปาย สิตางศุ์” ฟีดแบคท่วมท้นมาก หลังผลิตคอนเทนต์รายการมุ่งนำเสนอสาระน่ารู้ของผู้หญิง อาทิ ทำศัลยกรรมนม การฝากไข่ วิธีมูฟออนหลังอกหัก เป็นต้น

รวมถึงความบันเทิงที่มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างสีสัน ด้วยความเรียล ความจริงใจ เป็นเพื่อนสาวที่ดี ซัพพอร์ตให้กำลังใจ ทำให้ได้ใจแฟนชาวโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย ถึงกับคอมเมนต์ชมว่า “ได้ความรู้ดีมาก” “เป็นช่องที่ทำเพื่อผู้หญิงที่แท้ทรู” “เสิร์ชในเนตก็ไม่ละเอียดเท่านี้” รวมถึงยกให้เป็น “พี่สาวแห่งชาติ 2021” เลยทีเดียว

โดย Vlog 67 ตอนล่าสุด เป็นเรื่องการ “ตรวจภายใน” หลายคนกลัว เขิน อายกับการต้องไปตรวจกับคุณหมอจึงไม่กล้าไป แถมบางคนอาจมีปัญหาภายในแต่ไม่กล้าปรึกษาคุณหมอด้วยนั้น สามสาว ?“ยิปซี – เนะ – ปาย” จึงขออาสาเปิดประสบการณ์การตรวจภายในครั้งแรกในชีวิตของตัวเองอย่างละเอียดให้ฟังผ่านรายการ “ไหนเล่าซิ๊”

โดย “ยิปซี” กับการตรวจครั้งแรกตอนอายุ 17 ที่พ่อแม่พาไปตรวจ “ปาย” ขอคอนเฟิร์มว่าไม่เจ็บ!! แต่ครั้งแรกจะเสียวหน่อย “เนะ” กับการไปตรวจครั้งแรกเพราะต้องฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก และเหตุผลที่สามสาวขอย้ำให้สาวๆ ทุกคนควรไปตรวจภายใน รวมถึงควรฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูกด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/655188
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/655188

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด