บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ซุ่มคบ8ปี กระแต คุยแฟนยอดขาย100ล้านวิวาห์ ได้เร็วไป พันล้านแต่งแน่


เปิดแฟนหนุ่มซุ่มคบ8ปีเตรียมฝากไข่ไว้ก่อน นักร้องสาวสุดแซ่บ “กระแต อาร์สยาม” เปิดใจว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว คุยหนุ่มนักธุรกิจมา 8 ปี อายุน้อยกว่า รอยอดขาย 1,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี พร้อมแต่งเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแต อาร์สยาม เปิดเผยเรื่องหัวใจผ่านทาง Entertainment Day ช่อง True vision ว่าตอนนี้มีแฟนแล้ว คบหากันมานาน 8 ปี ยอมรับว่า เป็นคนที่คุยมานานที่สุด ฝ่ายชายเป็นหนุ่มนักธุรกิจที่อายุน้อยกว่า

โดยที่ผ่านมาตนพูดออกสื่อตลอดว่า ถ้ามั่นใจแล้วจะบอกในวันที่แต่งงานเลย จะไม่มาบอกตอนที่อินเลิฟกัน เพราะกลัวสุดท้ายจะไปด้วยกันไม่รอด มีดราม่าอีก

แต่ตอนนี้ที่ตัดสินใจบอกเรื่องนี้ เพราะคิดว่ากับคนนี้ก็ใกล้แล้ว ที่ผ่านมาเขาดีและเข้าใจเรา แม้ว่าเราจะไม่เปิดตัวก็ตาม เราคุยกันมา 8 ปี จนถึงตอนนี้เรามีเป้าหมายเดียวกัน เราเคยคุยกันว่า ถ้าขายของมียอดขาย 100 ล้านบาทเมื่อไร เราค่อยแต่งงานกัน แต่ปรากฏว่าขายได้ 100 ล้านใน 1 ปี เราก็เลยคิดว่ามันยังเร็วไป เราเลยขยับเป้าหมายใหม่ว่า ภายใน 3 ปี ถ้าทะลุ 1,000 ล้าน ค่อยแต่ง ก็รอให้เขาทำยอดให้ถึงแล้วค่อยมาแต่ง

เขาเป็นคนน่ารัก มีความพยายามและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ คิดว่าคงไม่เกิด 2-3 ปีนี้ เพราะเราก็อายุเกือบ 34 ปีแล้ว ควรจะมีครอบครัวแล้ว ก็กลัวว่าถ้าอายุเยอะกว่านี้ การมีน้องจะเป็นเรื่องยาก ถ้ามีโอกาสก็จะไปฝากไข่ไว้ก่อน

ขอบคุณที่มา true4u

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6476853
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6476853

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด